วิธีเติมความหวานให้ชีวิตคู่ ที่ใครก็ทำได้

การมีแฟนนั้นไม่จำเป็นจะต้องปล่อยให้ความรักจืดชืดใกล้หมดอายุค่ะทุกคู่สามารถเติมความหวานให้แก่กันและกันได้ด้วยวิธีง่ายๆทั่วๆไปหากสาว ๆ ยังนึกไม่ออกเรามีไอเดียการเติมความหวานให้ชีวิตคู่ของ คุณยิ่งหวานขึ้นไปอีกมาฝากกันค่ะ

1. แอบใส่โน๊ตลงไปในกระเป๋าสตางค์ของเขา

แอบเขียนอะไรน่ารักน่าหยิกลงไปในกระดาษโน๊ตแล้วแอบนำไปใส่ในกระเป๋าสตางค์ของเขา แต่ข้อความที่เขียนไม่ควรจะเป็นแค่คำว่า “ฉันรักคุณ” นะคะมันดูธรรมดาเกินไปลองคิดคำที่ดู

สั้น ๆ แต่ให้ความห มายว่าคุณรักเขามากไปสิคะรับรองเมื่อเขาเปิดเจอจะยิ้มไม่หุบเลยล่ะค่ะ

2. จุ๊บเขาเมื่อเขากลับมาจากที่ทำงาน

หากคุณอยู่ด้วยกันให้จุ๊บเขาเวลาที่เขากลับมาจากที่ทำงานการทำเช่นนี้ทำให้เขารู้สึกเซอร์ไพรส์มากเลยล่ะค่ะลองทำดูนะคะวิธีนี้เรียกความสดชื่นให้กับความรักได้มากเลยล่ะค่ะ

3. ตบก้นเขาเบา ๆ

นอกจากหนุ่ม ๆ จะชอบตบก้นผญ.แล้วเขาก็ชอบให้สาว ๆ ตบก้นหนุ่ม ๆ เหมือนกันนะคะมันเป็นวิธีแสดงออกอย่างหนึ่งแบบน่ารักว่าเขาน่ะยอดเยี่ยมมากแค่ไหน

4. ชมเขา

การชมเป็นการช่วยเสริมความมั่นใจให้แก่ตัวชายหนุ่มของคุณค่ะนอกจากจะช่วยเสริมความมั่นใจแล้วยังช่วยให้ความรักดูสนิทแนบแน่นขึ้นอีกด้วยค่ะลองชมเขาก่อนออกไปทำงานว่าวันนี้เขาหล่อแค่ไหนแล้วดูปฏิกิริยา ตอบกลับของเขาสิคะ

5. ส่งข้อความหาเขา

สาว ๆ ลองส่งข้อความหาเขาระหว่างวันที่ไม่ได้เจอกันสิคะบอกให้เขารู้ว่าคุณทนไม่ไหวที่จะอยู่โดยไม่มีเขาไม่ได้แล้ว แต่วิธีนี้ไม่ควรใช้บ่อยจนเกินไปนะคะเพราะจะทำให้ดูเป็น สาวน่าเ บื่ อที่ไม่สามารถอยู่ด้วยตัวเองได้ขึ้น มาทันที

6. แต่งตัวสวย ๆ

แต่งตัวสวย ๆ มากขึ้นกว่าเดิมเมื่อไปเดทกันวิธีนี้จะช่วยให้สายตาของเขาจับจ้องไปที่คุณมากขึ้นกว่าเดิมค่ะ

7. จับมือกัน

บางทีเมื่อเราคบกันไปนาน ๆ เราก็ไม่ค่อยได้จับมือกันเท่าไหร่นักใช่ไหมคะ? งั้นลองจับมือกันในโอกาสง่ายๆเช่นจับมือกันระหว่างที่นั่งดูหนังบนโซฟาจับมือกันเมื่อเดินซื้อของในซูเปอร์มาเก็ตวิธี นี้ช่วยกระชับความสัมพันธ์ได้ดีทีเดียวค่ะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.