ผญ. 4 แบบที่ผช.ชอบ

ผญ.เรานั้น มีอยู่หลากหลายประเภท หลากหลายอุปนิสัย ซึ่งก็เหมือนจะเป็นเรื่องธรรมดาที่ใครๆ ต่างก็มองข้ามกันไปค่ะ แต่หากเรามองใน มุมมองของผู้ขายนั้น ก็มักจะมีอะไรให้เราได้ค้นหากันว่าหนุ่มๆ เค้าชอบผญ.แบบไหนกันแน่

แน่นอนว่าผช.อาจจะไม่ได้ชอบผญ.ไปเสียทุกรูปแบบ และแต่ละคนก็มีสเปกที่แตกต่างกันไป แต่ในวันนี้เราจะมาบอกเล่าให้สาวๆ รู้ว่าหนุ่มๆ ส่วนใหญ่นั้นเค้าชอบและคลั่งใคล้ผญ.แบบไหนกันบ้าง เรามาดูกันดีกว่า

ผญ.แบบที่ 1 : ผญ.ที่มีอารมณ์ขัน

ปฏิเสธไม่ได้เลยล่ะค่ะ ว่าผญ.ตลกและมีอารมณ์ขันนั้นเป็นสาวๆ ที่มาแรงมากๆ ในหมู่หนุ่มๆ อาจจะด้วยเพราะธรรมชาติของหนุ่มๆ นั้นชอบอะไรที่สนุกสนานและท้าทายอยู่เสมอ

การที่มีผญ.ที่คุยสนุก มีความตลกขบขัน จึงถือได้ว่าเป็นอะไรที่ดึงดูดหนุ่มๆ เอามากๆ ดั่งคำไทยพื้นๆ ที่ว่า สวยมักนก ตลกมักได้ นั่นเอง อีกทั้งสาวตลกเนี่ยมักจะมีความทะ ลึ่งทะเล้นอยู่นิดๆ ซึ่งลักษณะนิสัยเหล่านี้ล่ะค่ะที่เป็นที่ห มายปองของหนุ่มๆ

ผญ.แบบที่ 2 : ผญ.เด็กๆ

ผญ.เด็กในที่นี้ไม่จำเป็นว่าต้องเป็นผญ.อายุน้อยกว่าเสมอไปค่ะ จริงอยู่ที่หนุ่มๆ มักชอบผญ.ที่อายุน้อยกว่า แต่ผญ.ในแบบที่เรากำลังพูดถึงนี้คือผญ.ที่มีนิสัยเด็กๆ ใสๆ หรือที่เราเรียกว่าแบ๊วๆ นั่นเอง

ผช.มักจะชอบได้ยินเสียงเล็กๆ สูงๆ ของเด็กสาว และเสียงหัวเราะในแบบเด็กๆ และความขี้เล่นของพวกเธอ ผญ.ประเภทนี้จะดึงดูดผช.ที่ต้องการเสียงหัวเราะและต้องการความสดใสในชีวิตของพวกเขาได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ

ผญ.แบบที่ 3 : ผญ.ลึกลับ

อย่างที่รู้กันว่าผช.นั้นชอบความท้าทายและชอบอะไรที่ดูน่าค้นหา การที่ผญ.เป็นสาวประเภทลึกลับน่าค้นหา จะไปกระตุ้นต่อมต้องการเอาชนะของผช.ให้ทำงาน

และความลึกลับน่าค้นหาของผญ.นั้นเป็นกุญแจสำคัญที่ทำให้หนุ่มๆ หลายคนห มายปองในตัวคุณและพร้อมที่จะเอาชนะใจคุณเลยก็ว่าได้

ผญ.แบบที่ 4 : ผญ.ที่ดูเป็นธรรมชาติ

ธรรมชาติของผญ.นั้น มีความสวยในแบบของตัวเองกันทุกคน และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง (หนุ่มๆ เค้าบอกมา) ตอนที่พวกเธอไม่ได้พยายามที่จะเป็นคนอื่นๆ

เพราะผญ.เหล่านี้มักจะดูเซ็пซี่ และดูน่าค้นหามากกว่าผญ.ที่พยายามจะเป็นในสิ่งที่ตัวเองไม่ได้เป็น ดังนั้นสาวๆ ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงความเป็นตัวเองเลยนะคะ เพราะบนโลกนี้มีผช.อีกมากมายที่ชื่นชอบความเป็นตัวคุณอยู่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.