สัญญาณผช.เจ้าชู้ ที่บอกว่าแฟนของคุณกำลังนอกใจ

ผช.ไม่เจ้าชู้ก็เหมือนงูไม่มีพิ ษ แล้วเคยมีใครสอนให้เลี้ยงงูพิ ษไว้บ้างล่ะคะ ดังนั้น สาวๆสังเกตหนุ่มๆ ของคุณไว้ให้ดีว่าเค้ามีพฤติกรรมเจ้าชู้อยู่หรือไม่ ถ้ารู้ว่างูพิ ษ ไม่ปล่อยไปก็ต้องรีบรีดพิ ษทิ้งให้หมดเสียก่อนจะเจ็บตัวกันนะสาวๆ

ผช.เจ้าชู้มีเยอะแยะ ถ้าโสดจะเจ้าชู้ก็คงไม่ได้ทำร้ า ยใจใครนักหนา แต่หากว่าไม่ใช่คนโสดแล้วนั้น มันก็คงไม่ดีที่จะยังมีความเจ้าชู้อยู่นั่นเอง แล้วสาวๆ จะรู้ได้ไงว่าหนุ่มๆ เจ้าชู้ มาดูกันเลยจ้า

1.เพื่อนร่วมงาน

เพื่อนๆ น่ะใครๆ ก็คงต้องมี อันนี้เราก็คงห้ามไม่ได้ แต่เชื่อเถอะว่าสาวๆเนี่ยเซนส์แรงกันทั้งนั้นแหละจ้า เค้าถึงบอกว่าถ้าสาวๆ มีลางสังหรณ์อะไรให้เชื่อไว้เลยว่าโอกาสจริง

เพื่อนฝูงทุกคนต้องมีเพราะอาจจะด้วยเหตุผลว่าต้องทำงานร่วมกันหรืออะไรๆ แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่นอกเวลางานแล้วนั้น หนุ่มๆของคุณยังได้รับข้อความปริศนาจากสาวๆ อื่นอยู่ล่ะก็ คงไม่ใช่เพื่อนร่วมงานแล้วล่ะจ้า มันต้องมีอะไรซ่อนเร้นอยู่เป็นแน่

2.จริงจังแค่ไหน

ในปัจจุบันนั้น มีหนุ่มๆ ไม่น้อยเลยที่ชอบความสัมพันธ์แบบไม่ผูกมัดไม่จริงจัง ไม่ต้องการรับผิดอะไร เพียงต้องการแค่ความสนุกสนาน

ความสุขครั้งคราว บอกเลยว่าถ้าหนุ่มๆ ไม่จริงจัง คุณไม่ควรเอาเวลาเสียให้ไร้ประโยชน์กับผช.ที่ไม่จริงจังกับอนาคตแบบนี้นะจ๊ะ

3.พฤติกรรมที่เปลี่ยนไป

หากเราสังเกตหนุ่มๆ ของเราว่าเมื่อเขาอยู่กับเรานั้นเป็นอย่างไร และเมื่อเขาเข้าสังคมพบปะกับผู้คนข้างนอกเป็นอย่างไร เมื่ออยู่กับคุณนั้นเค้าจะดูแลเทคแคร์คุณใส่ใจคุณ

แต่เมื่อเขาเข้าสังคม คุณจะกลายเป็นส่วนเกินไปทันที เค้าจะให้ความสำคัญกับคนอื่น มากกว่าคุณ ห ลงลืมไปว่ามีคุณ ร้อยทั้งร้อยคนพวกนี้มักจะเจ้าชู้นะจ๊ะ

4.หายไปอย่างไร้ร่องรอย

คนเราคบกันจริงอยู่ว่าไม่ต้องรายงานกันตลอดเวลาว่าจะไปไหนทำอะไรยังไง แต่หากว่าไม่ได้บอกอะไรไว้แล้วยังจะติดต่อไม่ได้อีก นั่นก็น่าแปลกใจ

เพราะถ้าเราสำคัญ เมื่อเขาจะต้องหายไปติดต่อไม่ได้ เค้าจะบอกเรา เพื่อไม่ให้เราต้องกังวลหรือว่าเมื่อเรามีปัญหาจะได้ไม่ร้อนรนที่จะติดตามเค้านั่นเอง แต่หากว่าจะหายไป แต่ยังติดต่อได้ปกติ นั่นก็ปกติสำหรับการใช้ชีวิตนั่นเอง

5.มีความระวังตัวสูง

ในแวดวงคนเจ้าชู้พวกนี้เค้าจะมีการระมัดระวังตัวอยู่ตลอดเวลา ไม่ยอมให้พลาดเลยทีเดียว คนพวกนี้เรียกได้ว่าเป็นนักจอมวางแผนเลยทีเดียว

เค้าอาจจะพูดให้เราตๅยใจเพื่อให้เราสงสัยอะไรขึ้น ทำให้เกิดช่องว่างในการออกไปทำอะไรที่ไม่ดีนั่นเอง สาวๆ ที่จริงจังกับความสัมพันธ์ในอนาคต บอกเลยว่าต้องหลีกเลี่ยงผช.ประเภทนี้ให้ห่างเลยทีเดียว

6.ไม่สนใจ

ในขณะที่หนุ่มๆ อยู่กับคุณนั้น แต่จุดความสนใจของเค้ากลับไม่ได้อยู่ที่เรา นั่นคือความเจ้าชู้ที่เห็นได้ชัดเจน มาก และหากในการสนทนากันนั้น

เค้าไม่คิดจะถามถึงเรื่องราวของคุณว่าคุณเจออะไรมาชอบอะไรทำอะไรมาบ้าง ถามไถ่เก็บรายละเอียด คุณควรจะหยุดความสัมพันธ์ เพราะเค้าจะไม่ได้มีคุณอยู่ในหัวเลยด้วยซ้ำ

7.แก้ตัวอย่างต่อเนื่องและมักจะโกหก

ถ้าหนุ่มๆ ของคุณมีข้ออ้างมากมายในเรื่องนั้นนี้ หลีกเลี่ยงสิ่งต่างๆที่จะทำร่วมกัน หรือมีเวลาให้กัน แล้วยังมีเรื่องราวมาโกหกเรื่อยๆ

หากสิ่งนี้มันเกิดขึ้นบ่อยๆ บอกเลยว่าเค้าอาจจะไม่ได้มีแค่คุณในใจ คุณอาจจะต้องรู้ตัวแล้วหละว่าคุณไม่ได้สำคัญอะไรขนาดที่เค้าจะจริงใจกับคุณ เจอแบบนี้ไม่อยากเจ็บตัวและใจ เดินห่างออกมาให้ไกลคนแบบนี้เถอะนะ

จบไปแล้วกับกับเรื่องราวหนุ่มเจ้าชู้ที่ให้สาวๆ ได้สังเกต หนุ่มๆ คนไหนเข้าข่ายผช.เจ้าชู้ ก็รีบตัดไฟตั้งแต่ต้นลมนะจ๊ะ 

อย่าให้สุดท้ายเราเองที่ต้องมาเจ็บ แต่ยังไงอยู่บนความพอดีนะจ๊ะ เพราะหนุ่มๆ เจ้าชู้เนี่ยเค้าว่ากันว่าต้องจับให้ได้คาหนังคาเขาจ้า

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.