วิธีทำให้แฟนเก่าเสียดายที่ทิ้งเราไป

เชื่อเลยค่ะว่าเวลาสาวๆอกหักมักจะไม่เป็นตัวของตัวเอง บางคนถึงขั้นทำอะไรแปลกๆโดยที่ไม่รู้ตัวและไม่เคยทำมาก่อนด้วยซ้ำ

แต่สิ่งที่ทำคัญที่สุดเมื่อคนสองคนไม่ได้รักกันแล้ว คือเราต้องรักตัวเองให้มากขึ้น ใช้เวลาอยู่กับตัวเองสักพักเพื่อทบทวนสิ่งที่เกิดขึ้นและก้าวเดินต่อไปข้างหน้าอย่างสาวสตรองค่ะ

1. โสดแล้วต้องสวยพริ้ง

จากคำนิยามที่ว่าโสดแล้วต้องสวยกว่าเดิม คำๆนี้ใช้ได้ผลกับสาวๆทุกคนค่ะ นอกจากเราจะมีชีวิตที่ดีขึ้นแล้วหน้าตาเราก็ยังสวยขึ้นอีก เริ่ดๆเชิ่ดๆไปค่ะ!

ทำตัวให้เหมือนเฉยๆกับการที่เรามีชีวิตโสด อย่าไปเพ้อถึงแฟนเก่ามากเพราะนั่นคือสิ่งที่จะทำให้เขารู้สึกว่าคุณขาดเขาไม่ได้

และเขาจะเสียดายคุณทันทีเพราะคุณสวยขึ้นเป็นกอง ! เพราะฉะนั้นสวยๆเก๋ๆเข้าไว้ค่ะแล้วความรักดีๆจะเข้ามาหาคุณอีกครั้งอย่างแน่นอน

2. ทำตัวเป็นเสือสาว

เสือสาวในทีนี้ห มายถึงทำตัวเจ้าชู้ค่ะ ^^ ยิ่งเลิกกันยิ่งไม่มีความจำเป็นที่ต้องไปร้องไห้ฟูมฟายหาคนรักเก่าเลยแม้แต่นิดเดียว เพราะเขาได้ทิ้งคนที่รักเขาที่สุดไปแล้ว

ดังนั้น มาทำตัวแซ่บๆหยอกล้อหนุ่มๆคนนั้นทีคนนี้ทีให้เขารู้บ้างเป็นระยะๆ เหมือนกับว่าคุณสามารถหาใหม่ได้ดีกว่าเขาและไม่สนใจอดีตเลยแม้แต่น้อย แค่นี้แฟนเก่าคุณก็จะเกิดอาการหวงก้างนิดๆแล้วล่ะจ้า !

3. เป็นเพื่อนสาวที่ดี

การเข้าไปเป็นเพื่อนสาวที่ดีของแฟนเก่าอาจจะเจ็บๆหน่อยนะคะสำหรับคนที่ยังทำใจไม่ได้ แต่ ! นี่เป็นวิธีที่ทำให้แฟนเก่าของคุณเสียดายคุณอย่างสุดซึ้งเลยล่ะ

เพราะเวลาเขามีปัญหาอะไรแล้วมาปรึกษาคุณ คุณจะรู้ดีที่สุดว่าเขานิสัยยังไง ควรแก้ปัญหาจากจุดไหนตรงไหนบ้าง 

และเมื่อเขาได้คำตอบที่ดีจากคุณไปเขาจะรู้สึกว่าคุณใส่ใจรายละเอียดของเขามากขนาดนี้เลยเหรอ? เขาจะเริ่มกลับมารู้สึกดีๆกับคุณ และถึงเวลาที่คุณจะต้องเชิ่ดใส่เขาบ้างแล้วล่ะค่า

4. ทำตัวเป็นสาวสุขภาพดี

อย่างที่บอกไปว่าโสดแล้วต้องสวย ต้องแซ่บ ! สาวๆเข้าฟิตเนสวนไปค่ะ การที่เราเข้าฟิตเนสหรือหัน มาออกกำลังกาย เป็นผลดีต่อตัวเราเองทั้งนั้นเลยค่ะ

นอกจากจะสุขภาพดีแล้ว หุ่นเฟิร์มกระชับ ใบหน้าสดใสเพราะขับเหงื่อจากการออกกำลังกาย ทำตัวมั่นๆเชิ่ดหน้าออกกำลังกายต่อไปค่ะ ยิ่งคุณดูดีกว่าเดิมเท่าไหร่เขาจะยิ่งเสียดายคุณมากขึ้นเป็นเท่าตัวเลย

5. ทำให้ดีที่สุดตอนคบกัน

เป็นประโยคที่คลาสสิคสุดๆ และก็สำคัญสุดๆเช่นกัน เพราะอะไรรู้ไหมคะ? เพราะว่ายิ่งคุณทำดีกับเขา ใส่ใจเขา แคร์เขา ทำทุกๆอย่างที่เป็นสิ่งดีๆให้เขาในช่วงที่คบกันหรือรักกันอยู่ แปลว่าคุณได้ทำเต็มที่สุดความสามารถแล้ว

และเมื่อวันนึงเขาเลิกกับคุณไป ทำให้ไม่มีคนคอยดูแลเขาดีเหมือนแต่ก่อน ไม่มีคนที่รู้ว่าเขาชอบทานอะไร ที่ไหน ยังไง เขาจะหวนนึกถึงคุณเป็นคนแรกและเสียดายที่ทิ้งคุณไป !

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.