จุดดึงดูดในตัวสาวๆ ที่ผช.ให้มองไม่รู้ตัว

สาวๆ รู้หรือไม่ว่าบางทีหนุ่มๆ เค้าก็แอบมองบางอิริยาบทเวลาเราเผลอเหมือนกันนะ แล้วเวลาไหนบ้างล่ะ มาดูกันดีกว่ามว่าจุดไหนบ้างในตัวสาวๆ ที่เป็น “จุดดึงดูดทำให้ผช.เผลอมองโดยไม่รู้ตัว”

ส่วนเว้า ส่วนโค้ง

มีผลสำรวจว่าเมื่อผช.มองผญ.ขณะที่พวกเธอเผลอ หนุ่มๆ จะมองส่วนไหนเป็นอย่างแรก ปรากฏว่าผช.ส่วนใหญ่บอกว่า สิ่งที่ดึงดูดสายตาของผช.ให้มองมากที่สุดก็คือ

ส่วนทรวดทรงองค์เองส่วนเว้าส่วนโค้งของสาวๆ ค่ะ พูดง่ายๆ คือ หนุ่มๆ เค้าชอบผญ.ที่รูปร่างดี ไม่ต้องผอม แต่ถ้าเป็นรูปร่างที่เหมือนช่วงเอวคอด แขนดูมีกล้ามหน่อยๆ ดูเป็นรูปร่างของสาวสุขภาพดี หนุ่มๆ เค้ามักจะเผลอมองรูปร่างแบบนี้

รอยยิ้ม

สิ่งที่ทำให้ผญ.ดูมีเสน่ห์ และมักจะทำให้ผช.มองโดยไม่รู้ตัว ก็คือ รอยยิ้ม นั่นเอง! มีงานวิจัยหลายงานบอกว่า การยิ้ม เป็นการกระตุ้นพลังทางบวก

เมื่อผช.มองผญ.พวกเขาจะมองสาวๆ ที่มีรอยยิ้มก่อน เพราะรอยยิ้มทำให้สาวๆ ดูเข้าถึงง่าย ดูเป็นผญ.ที่มองโลกในแง่ดี

และอยากที่จะเข้ามาหา ดังนั้นสาวๆ จงรู้ไว้ว่า ผญ.ทุกคนยิ้มแล้วโลกสดใสและดูมีเสน่ห์ บางทีทำให้หนุ่มๆ เผลอมองแล้วยิ้มตามเหมือนกันนะ เพราะฉะนั้นยิ้มบ่อยๆ นะจ๊ะ

ริมฝีปาก

รอยยิ้มก็ต้องคู่กับเรียวปากที่สุขภาพดี ดูมีความชุ่มชื่น เรียบเนียน และริมฝีปากก็เป็นอีกส่วนที่ผช.ชอบมองหรือเผลอมองโดยไม่รู้ตัว โดยเฉพาะริมฝีปากที่เนียนเรียบ ไม่แห้งแตก แบบเห็นแล้วรักเลย!

ดังนั้นสาวๆ จึงควรดูแลริมฝีปากด้วยการสครับผลัดเซลล์ผิวให้ริมฝีปากทุกสัปดาห์ และบำรุงด้วยออยล์บำรุงฝีปากอยู่เป็นประจำ จะทำให้คุณมีริมฝีปากที่น่าจุ๊บ ทาลิปสติกสีอะไรก็ดูดี

ดวงตา

ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ! หนุ่มๆ เค้าก็จะพูดแบบนี้เห มาะกัน เพราะสิ่งที่ทำให้ผช.มองได้มากที่สุดจุดหนึ่งก็คือดวงตา

ยิ่งดวงตาที่ดูสดใส เป็นประกาย ดูสุขภาพดี เวลาพูดคุยแล้วสบตาไปด้วย นั่นถึงขั้นทำให้หนุ่มๆ ตกหลุมรักได้เลยนะนั่น! เพราะดวงตาสามารถสื่ออะไรบางอย่างได้ดีกว่าคำพูด สังเกตสิเวลาที่หนุ่มคุยกับเราเค้าชอบมองตาเรานะ

ใบหน้าที่ไร้เมกอัพ ดูเป็นธรรมชาติ

สาวๆ ที่ชอบแต่งหน้าหรือขี้เกียจแต่งหน้าเตรียมเฮจ๊ะ! เราไปพบงาน มีวิจัยชิ้นหนึ่งบอกมาว่า ใบหน้าที่ดึงดูสายตาผช.ได้มากที่สุดคือ ใบหน้าของผญ.ที่มีเครื่องสำอางน้อย

แต่ก็ไม่ต้องถึงกับหน้าสด ไม่แต่งหน้าเลยออกจากบ้าน เพียงแต่ใช้แต่งหน้าให้ดูสุขภาพดี สีไม่ฉูดฉาด เผยผิวที่ดูสวยเป็นธรรมชาติ เท่านี้ก็ทำให้หนุ่มๆ เผลอมองได้แล้ว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.