ผญ.เตรียม “บอกเลิก” ถ้ารู้ว่าเเฟนทำตัวดี

เค้าว่ากันว่าผญ.อย่างเรานั้นอดทนเป็นที่ 1 จริงป่ะจ๊ะ? ส่วนตัวเเล้วชั้นว่าจริง เเต่ก็ไม่ใช่ซะทุกเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องความสัมพันธ์

จะมีบางเรื่องที่สาวๆ อย่างเราจะไม่ยอมทนเด็ดขาด! ถ้าหนุ่มๆ ไม่อยากโดน “บอกเลิก” เเบบไม่รู้ตัว เตรียมตั้งสติเเละอ่า นให้ดีๆ จะได้ไม่ทำให้สาวๆ เสียใจนะจ๊ะ

ทำร้ า ยร่างกาย

ข้อนี้ถือว่าเป็นข้อสำคัญที่ทำให้ผญ.อย่างเราบอกเลิกได้ง่ายๆ ในพริบตา เเน่นอนว่าการทำร้ า ยร่างกายเป็นเรื่องที่ร้ า ยเเรงที่สุด

ส่งผลทั้งทางร่างกายเเละจิตใจ ไม่ว่าจะเป็น ตบ, เพียงแค่ครั้งเดียว เเต่สาวๆ จะจำฝังใจไปอีกนาน เพราะฉะนั้นหนุ่มๆ ทั้งหลายจงฟังเเละระวังไว้ให้ดี

ไม่ว่าโมโหหรือทะ เลาะกันร้ า ยเเรงขนาดไหน พยายามยับยั้งชั่งใจเอาไว้เเละสงบสติอารมณ์ เมื่อเย็นทั้ง 2 ฝ่ายเเล้วค่อยคุยกันจะดีที่สุดนะจ๊ะ

ติดการพ นั น

คงไม่มีสาวๆ คนไหนอยากฝากความหวังไว้กับหัวหน้าครอบครัวที่ติดการพ นั น เพราะเราต่างก็รู้กันว่า ต่อให้ขยันทำงานเเละมีเงินทองมากเท่าไหร่ก็หมดได้ง่ายๆ

หากติดการพ นั น เพราะฉะนั้นหนุ่มๆ คนไหนที่เป็น มือใหม่หัดเล่นพ นั น รู้ตัวเเล้วก็รีบถอยออกมาดีดว่าก่อนจะสายเกินไป เพราะหากถึงวันนั้นเเล้ว สาวๆ เค้าเตรียมเก็บของ โบกมือ Bye Bye เลยแหละจ้า

ปกปิดความสัมพันธ์กับทางครอบครัว

ข้อนี้เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้ความสัมพันธ์ของหลายๆ คู่ต้องจบลง เพียงเพราะฝ่ายชายไม่กล้าที่จะเปิดเผยความสัมพันธ์ให้กับทางบ้านรู้ เป็นใครก็น้อยใจว่ามั้ย?

เพราะสาวๆ คงไม่อยากคบไปโดยไม่รู้ว่าอนาคตจะเป็นอย่างไร? ทางบ้านฝ่ายชายจะรับได้หรือไม่? อารมณ์เหมือนต้องหลบๆ ซ่อนๆ เป็นใครก็อึดอัด เพราะฉะนั้น ถ้ารักกันจริง บอกไปเลยจ้า จะได้สบายใจเนาะ!

นอกใจ

นอกใจกลายเป็นข้อเเรกๆ ที่สาวๆ ยังสามารถให้อภัยได้ หากยังไม่ถึงขั้น มีความสัมพันธ์ที่เกินเลย เเต่ถ้าหากจับได้เมื่อไหร่ว่ามีมากกว่าเเอบเเชท!

หนุ่มๆ เตรียมตัวโดนบอกเลิกได้เลยจ่ะ เพราะสิ่งที่น่ากลัวไม่ใช่เพียงเเค่การไปมีคนอื่น เเต่ยังรวมไปถึงโ รคติดต่อทางเ พศสัมพันธุ์ทีอาจจะได้มาเเบบไม่รู้ตัว ดังนั้น! รักเดียวใจเดียวดีกว่าจ่ะ เท่กว่าเยอะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.