ลักษณะของผช. ที่สาวๆไม่ควรคบ

ความรักที่ดีเปรียบเสมือนยาวิเศษที่เพิ่มความสุข ความชุ่มชื่นให้กับหัวใจ แต่ในบางครั้งความรักก็เปรียบเสมือนยาพิ ษได้เช่นกัน

โดยเฉพาะสาวๆ ที่ต้องเจอกับคนรักที่มีนิสัยสุดยี้ที่แฝงตัวเข้ามาในรูปของเทพบุตร แต่แล้วกลับแปลงร่างเผยนิสัยแย่ๆ ออกมาในภายหลัง

1. พวกชอบเล่นเกมปั่นหัว

หนุ่มที่ชอบเล่นเกมนี้ไม่ได้ห มายถึงพวกผช.ติดเกมที่วันๆ เอาแต่นั่งกดจอยอยู่หน้าคอมนะคะ แต่เป็นพวกผช.ตัวร้ า ยที่ชอบปั่นหัวผญ.

โดยมักมีวิธีร้ า ยๆ ที่ทำให้เราสับสนและปั่นป่วนหัวใจว่าสรุปแล้วเขาคิดอย่างไรกันแน่ รักหรือไม่รัก

ซึ่งการทำให้เรารู้สึกสันสนยิ่งทำให้หนุ่มพวกนี้รู้สึกสนุกค่ะ โดยส่วนใหญ่แล้วเขามักจะปั่นหัวผญ.ทีเดียวหลายๆ เพื่อบริหารเสน่ห์ตัวเองอีกด้วย

2. พวกห ลงตัวเอง

อันนี้ถือเป็นเรื่องน่าเ บื่ อสุดๆ หากใครที่ต้องมาทนกับแฟนหนุ่มผู้ห ลงตัวเอง โดยพวกนี้มักจะมีความสามารถในการยกตนข่ มท่านอยู่เสมอ

ซึ่งนอกจากคุณจะต้องอดทนกับพฤติกรรมคุยโวโอ้อวดและเข้าข้างตัวเองแบบสุดๆ แล้ว หนุ่มประเภทนี้ยังคิดว่าตัวเองเป็นที่ต้องการของสาวๆ

คนอื่นอีกมากมาย ประมาณว่าใครก็ต้องอยากเป็นแฟนกับเขา และจะเลิกกับคุณเมื่อไหร่ก็ได้ UndubZapp ว่า เราควรปล่อยให้เขาไปตามทางของเขาดีกว่าค่ะ

3. พวกไม่รู้จักโต

อันนี้อาจไม่ใช่พฤติกรรมที่เ ล วร้ า ย แต่ก็ถือเป็นพฤติกรรมที่น่าเหนื่อยใจอย่างมาก เพราะผญ.ส่วนใหญ่มักต้องการการดูแลจากคนรัก

แต่หากต้องกลายมาเป็นแม่คนที่สองของคนรักซึ่งต้องคอยดูแล คอยเอาใจในทุกๆ เรื่องแล้วล่ะก็ ขอบอกเลยว่าไม่มีจะดีกว่า

แถมหนุ่มพวกนี้ยังมักมีพฤติกรรมเอาแต่ใจตัวเองแบบสุดๆ ยกเว้นว่าสาวๆ คนไหนจะมีรสนิยมชอบเลี้ยงเด็กขี้อ้อน อันนี้ก็ไม่ว่ากันค่ะ

4. พวกอารมณ์รุนแรง

ถือเป็นพฤติกรรมอันร้ า ยแรงที่ต้องบอกเลยค่าว่า ฉันจะไม่ทน เพราะนี่ไม่ใช่สมัยละครน้ำเน่าแห่งการตบจูบใช้ความรุนแรงอีกต่อไปแล้ว

หากคนรักของคุณถึงขั้นลงไม้ลงมือกับคุณเพียงแค่ครั้งเดียวก็เตรียมบอกลาได้เลยค่ะ เพราะคนที่รักศักดิ์ศรีตัวเองจะไม่ปล่อยให้ใครมาทำร้ า ยเราเป็นครั้งที่สองอย่างแน่นอน

5. พวกเผ ด็จการ

ถือเป็นพฤติกรรมของแฟนหนุ่มที่น่าอึดอัดเป็นที่สุด เพราะพวกนี้มักจะเป็นพวกผช.เก่ง เพอร์เฟกต์ในระดับสูง ทำอะไรก็ดีไปทุกอย่าง

แต่ติดที่ชอบชี้นิ้วสั่งคนรอบข้างและควบคุมพฤติกรรมของเราราวกับเป็นพ่อคนที่สอง เรียกได้ว่า ไม่ว่าจะเรื่องกิน เรื่องเที่ยว เรื่องเรียน เรื่องงาน เรื่องการใช้ชีวิต

ก็เข้ามาเจ้ากี้เจ้าการควบคุมให้เป็นอย่างใจไปเสียหมด ความจริงเราสามารถพูดความรู้สึกที่แท้จริงกับหนุ่มพวกนี้ด้วยเหตุผลได้ค่ะ แต่หากยังพูดกันไม่รู้เรื่องก็สะบัดบ๊อบหนีเลยจะดีกว่า

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.