วันที่เกิดสามารถบอกความเจ้าชู้ได้

ทุกคนรู้หรือไม่ ? ว่าวันเกิดสามารถบอกความเจ้าชู้ในตัวคุณได้ มาดูกันว่าคนเกิดวันไหนเป็นคาสโนว่าตัวพ่อหรือคาสโนวี่ตัวแม่ พร้อมทายนิสัยด้านความรักของแต่ละวันเกิด

วันอาทิตย์

คนเกิดวันอาทิตย์มีดวงชะตาในเรื่องรักที่ค่อนข้างดีพอสมควรไม่ค่อยจะมีปัญหาปวดหัวปวดใจจนเดือดร้อนเพราะเรื่องความรักอย่างคนเกิดวันอื่นๆ

เนื่องจากพื้นฐานนิสัยที่เป็นคนเด็ดเดี่ยวหนักแน่นคุณจึงคบใครก็คบอยู่คนเดียวพอเลิกกันเมื่อใดจึงค่อยมีรักใหม่แต่คนวันอาทิตย์จะไม่ออกไปวิ่งไขว่คว้าหารักมาใส่ตัวหรอกนอกจากรอให้пามเทพแผลงศรเองตามธรรมชาติดีกว่า

แม้จะดูสุขุมมีระบบระเบียบเป็นคนตรงหัวแข็งไม่เบาแต่ในใจคนวันอาทิตย์ก็อ่อนไหวไม่อยากกับเรื่องรักเห็นใครถูกใจก็ชอบแต่ก็รู้จักยับยั้งใจไม่วิ่งเข้าประกบทันทีเด็ดขาด

ถ้าจะมีความเจ้าชู้ก็เจ้าชู้เงียบแต่ไม่ใช่เงียบแบบแอบเอาจริงอย่างคนวันจันทร์เพราะคนวันอาทิตย์จะแค่มองรู้สึกชอบส่งยิ้มไปบ้างแต่ก็ไม่คิดอะไรมากกว่านั้

ดวงความรักของคุณเป็นลักษณะที่มีความสัมพันธ์มีความผูกพันธ์เต็มไปด้วยความลึกซึ้งไม่ใช่รักแบบตื่นเต้นเร้าใจสั้นๆแล้วจบลงเหมือนเพียงจุดพลุดอกไม้ไฟ

คนวันอาทิตย์ทำให้คนอื่นประทับใจได้เสมอกับความสุขุมทระนงอดทน มุ่งมั่นใส่ใจคนรักอย่างเสมอต้นเสมอปลายแต่ถ้าใครคนนั้นฟู่ฟ่าหรูหราใช้เงินกระหน่ำเกินไปคุณก็ไม่ชอบใจเหมือนกัน

ความที่เป็นคนช่างเลือกคนวันอาทิตย์จึงไม่ใช่คนประเภทที่มีใครๆเคียงข้างอยู่ตลอดเวลาบางปีถ้าไม่มีใครมากๆก็ยอมเปลี่ยวใจตลอดปีไม่ซีเรียส

ถ้าคนวันอาทิตย์ถูกใจใครจะใช้เวลาดูใจดูนิสัยก่อนจะดำเนินความสัมพันธ์ต่อไปให้ลึกซึ้งด้วยความขี้ระแวงไม่ไว้ใจใครง่ายๆต้องดูแล้วดูอีกกว่าจะตัดสินใจเรื่องความเห มาะสมกันและคุณก็คิดมากกว่าคนเกิดวันอื่นๆ

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอายุหรือฐานะเช่นอีกฝ่ายรวยกว่ามากหรือจนกว่ามากๆคุณก็จะคิดมากแม้จะรักแล้วแต่ก็ลังเลหรือถ้าอายุน้อยกว่ามากๆหรือแก่กว่ามากๆก็กลัวว่า

คนอื่นจะคิดยังไงช่องว่างระหว่างวัยจะมีหรือไม่นี่แหละคือสไตล์ความคิดของคนวันอาทิตย์ปัญหารักในเรื่องอื่นๆไม่ค่อยมีหรอกนอกจากจะสับสนกับตัวเอง

วันจันทร์

คนเกิดวันจันทร์มักมีดวงเกี่ยวกับความรักในแบบที่ลึกซึ้งไม่รักเพียงหวือหวาให้ตื่นเต้นเร้าใจเท่านั้นด้วยธรรมชาติและพื้นดวงที่เป็นคนช่างคิดช่างตรองรอบคอบกับทุกเรื่องราวเสมอ

ดังนั้นกับในเรื่องรักคุณจึงต้องมั่นใจก่อนที่จะเอื้อมมือไปคว้ามาแนบใจเสน่ห์ที่โดดเด่นของคนวันจันทร์อยู่ที่ศิลปะในการพูดจาทำให้ใครๆห ลงเคลิ้มได้เสมอและยังเป็นคนฉลาดมีไหวพริบดีอีกด้วย

นั่นเป็นจุดเด่นที่ทำให้คนรอบข้างชื่นชมเป็นพิเศษแต่แม้ว่าจะมีใจชอบใครคนวันจันทร์จะไม่เปิดเผยทุกอย่างแก่คนรักเนื่องจากเป็นคน มีโลกส่วนตัวชอบเก็บบางเรื่องราวไว้กับตัวเองเหมือนกับที่เป็นคนชอบอิสระและรักสนุกไม่น้อยเลยทีเดียว

คนเกิดวันจันทร์จริงๆแล้วมี2แบบคือแบบที่ควักเงินทุ่มให้คนรักแบบสุดๆกับอีกประเภทคือเหนียวสุดๆกับคนรักคุณเป็นแบบไหนก็คงต้องตรวจสอบดูตัวเองแต่ที่มีอยู่ในตัวคนวันจันทร์ทั้ง2แบบ

ก็คือมักจะเป็นคนที่อ่อนวัยกว่าเพราะอยากที่จะดูแลคนรักของตนแบบแสนห่วงหวงและคุณก็มักชอบมีรักแบบที่ค่อยๆใกล้ชิดติดใจกันไปทีละนิดคุณแพ้คนที่เข้าใจคุณถ่องแท้ดวงของคุณจึงมีแนวโน้มที่จะพบรักที่ซาบซึ้งตรึงใจ

และมีความผูกพันกัน มากเพราะเป็นความรักที่มีพัฒนาการเต็มไปด้วยความเข้าใจในกันและกันพยายามที่จะรู้จักตัวตนแท้ๆของกันและกันนั่นเอง

คนวันจันทร์โชคดีที่ได้คบกับคนคล้ายๆกันรสนิยมไม่ต่างกันราวฟ้ากับดินนักคุยกันรู้เรื่องถ้าใครที่ดูดีอย่างเดียวแต่คุยกันไม่รู้เรื่องทัศนคติต่างกัน มากๆคนวันจันทร์จะละความสนใจทันที

หากเมื่อใดที่อกหักคนวันจันทร์ก็จะไม่ฟูมฟายมากนักแม้จะปวดใจเพียงใดคนที่เป็นคู่รักของคนวันจันทร์ได้ดีต้องมีลักษณะของความเป็นเพื่อนเฮไปไหนๆด้วยกันได้ถ้าทำสวีทเป็นเจ้าของเกินไปมักอยู่กับคนวันจันทร์ได้สั้นกว่าที่หวัง

วันอังคาร

คนเกิดวันนี้มีหัวใจกล้าได้กล้าเสียในเรื่องความรักนั้นถือคติว่าเสี่ยงเป็นเสี่ยงกันตามประสาคนชอบสนุกเจ้าสำราญพอสมควรคนวันอังคารเจ้าชู้จึงมีดวงในเรื่องความรักที่โดดเด่นคือ

ได้พบรักเสมอๆมักคบคนเด่นๆที่ดูดีกว่าใครในกลุ่มคนที่มีท่าทางเรียบง่ายจนเกินไปค่อนข้างเชยๆไม่ใช่คนแบบที่คุณจะสะดุดตาสะดุดใจแน่นอนใครก็ตามที่ห้าวเกินเหตุ

คนวันอังคารก็ยากจะตัดใจคิดชอบพอความสดใสมั่นใจในตัวเองคือเสน่ห์ที่ทำให้ใครๆห ลงรักคนเกิดวันอังคารและนิสัยที่แข็งเกินไปของคุณก็คือตัวการสำคัญที่จะทำลายความรักให้พังทลายไปอย่างน่าเสียดาย

ยามห ลงรักใครคุณจะตามติดหวังพิชิตให้ได้เมื่อสมใจแล้วคุณกลับไม่ยอมให้คู่รักมาเปลี่ยนแปลงความเป็นตัวตนที่แท้ของคุณถ้าใครยอมคุณได้ก็รักกันได้นานแน่นอนโดยทั่วไปดวง

ในเรื่องความรักของคนวันอังคารไม่ค่อยมีอุปสรรคอะไรนักจีบใครหรือทอดสะพานให้ใครก็มักสำเร็จเสมออยู่ที่ว่าตัวคุณเองนั่นแหละ

จะเป็นฝ่ายจืดจางห่างเหินอีกฝ่ายเสียก่อนตามประสาคนเจ้าชู้ที่หัวใจอ่อนไหวและอยากคบคนใหม่ๆเพราะรู้สึกว่าเป็นเรื่องท้าทายดี

ชอบหาความมั่นใจให้ตัวเองด้วยเรื่องรักๆใคร่ๆบางครั้งทั้ง4ห้องหัวใจเต็มหมดห้องไหนทนไม่ไหวโบกมือลาไปคุณก็ไม่เสียใจมีใครคนใหม่มาแทนได้เร็วเสมอ

ดวงความรักค่อนข้างดีตัวเองไม่มีปัญหาแม้จะชอบตามใจตัวเองแต่ก็ไม่ค่อยเอะอะเอาเรื่องกับความรักจริงจังนักปัญหามักเกิดขึ้นเพราะคนรักของคุณ

ซึ่งคิดจะเอาเรื่องกับคุณให้ได้หรืออาจเป็นเพราะความใจร้อนของคุณบ้างโดยที่คุณไม่ได้ตั้งใจจะให้เกิดการแตกหักหรอกดังนั้นถ้าใครเข้าใจคุณก็สามารถควงกับคุณได้นานเป็นพิเศษ

วันพุธ

คนที่เกิดวันพุธเป็นคนที่ต้องพัวพันกับเรื่องรักๆใคร่ๆเสมอเพราะดาวพุธเป็นสัญลักษณ์ของดวงดาวประจำเทพีแห่งความรักคุณผญ.วันพุธจึงเป็นคนรักสวยรักงามเป็นพิเศษคุณผช.ก็สำอางไม่เบา

ถ้าผช.คนใดที่บำรุงผิวหน้าด้วยโลชั่นหรือพรมน้ำหอมเสมอก่อนออกจากบ้านจนใครๆเกือบจะคิดว่าเป็นเпย์ละก็ที่แท้เขาคนนั้นเป็นคนวันพุธนั่นเอง

เมื่อรักใครชอบใครคนวันพุธจะเทคแคร์เอาใจได้ละเมียดละไมที่สุดยิ่งกว่าคนเกิดวันอื่นๆแต่ด้วยความที่รักตัวเองมากห ลงตัวเองพอสมควร

ดังนั้นคุณจึงต้องการให้คนพิเศษของคุณทุ่มเทรักให้คุณสุดหัวใจถ้ารู้สึกว่ายังได้ความรักจากเขาหรือเธอไม่มากพอคุณจะร้ า ยใส่ทันที

แม้เสน่ห์ของคนวันพุธจะอยู่ที่ความอ่อนหวานก็เถอะยามหึงหวงหรือโกรธเคืองแล้วจะปากร้ า ยมากแต่ในจิตใจไม่มีพิ ษร้ า ยใดๆเป็นคนใจกว้างและเป็นคนซื่อตรงซื่อสัตย์มากด้วยซ้ำเพียงแต่คิดมากและขี้ระแวงเท่านั้นเอง

ดวงความรักของวันพุธค่อนข้างอาภัพทั้งๆที่มีคน มารักจริงแบบหวังแต่งแต่ก็มักจบลงเพราะความไม่มีเหตุผลอย่างสุดๆของคุณเองเรื่องที่จะผิดหวังเพราะไปรักเขาข้างเดียวนั้นก็มีบ้าง

แต่เกิดขึ้นไม่บ่อยนักหรอกถ้าจะผิดหวังจนเสียหน้าก็เป็นเพราะไปห ลงเชื่อคนที่มาหวังผลประโยชน์จากคุณโดยไม่ได้รักคุณจริง

เนื่องจากคนวันพุธฉลาดในเรื่องอื่นแต่ไม่ทันคนนักหรอกที่ว่าดวงความรักของคนวันพุธอาภัพก็เพราะว่าแม้บางจังหวะชีวิตจะมีรักแสนซึ้งเพียงใดก็กลับต้องเลิกร้างกันทั้งๆที่ยังรักบางคนก็อาภัพแบบมีแต่รักเทียมๆสั้นๆไม่ดื่มด่ำไม่ลึกซึ้ง

นานวันให้อิ่มใจนักคนเกิดวันพุธบางคนก็มีความสัมพันธ์รักที่ยั่งยืนอบอุ่นแต่มักไม่ใช่เป็นคนที่คุณห ลงรักอย่างปักจิตปักใจมาก่อนนับเป็นดวงแห่งความรักที่ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

วันพฤหัสบดี

ถ้าคุณเกิดวันพฤหัสคุณก็ไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องความรักของคุณหรอกเพราะดวงในเรื่องความรักค่อนข้างดีห มายถึง

ดวงคู่แท้ๆที่เป็นความรักแท้ๆในชีวิตด้วยเช่นกันพื้นฐานนิสัยของคุณแม้จะห้าวหาญวู่วามและตรงไปตรงมาจนน่าถอยห่างแต่เสน่ห์ของคุณมีเสมอกับเ พศตรงข้ามทำให้ไม่มีช่วงใดที่ไร้คู่นานวันนัก

นอกจากบางช่วงคุณจะยังไม่คิดในเรื่องนี้จริงจังเท่านั้นคนวันพฤหัสเจ้าชู้แค่อารมณ์เท่านั้นไม่ได้เจ้าชู้เป็นนิสัยถ้าเจอะเจอคนหล่อหรือคนสวยในแบบที่พึงพอใจก็จะส่งสายตาไปก่อนอื่นแต่ไม่ใช่คนที่จะต้องปราดเข้าไปขอทำความรู้จักทันใด

แม้จะเป็นคนกล้าแกร่งปานใดก็เถอะเว้นแต่ว่าถ้าได้รู้จักกันแล้วและห ลงรักเข้าแล้วเท่านั้นที่คนวันพฤหัสจะติดตามผลงานอย่างตั้งใจจนกว่าจะได้ใจของใครคนนั้นไม่มีวันที่คุณจะจีบเล่นๆแบบนินจาเดี๋ยวมาเดี๋ยวหายแน่นอน

คนวันพฤหัสเป็นคนแข็งนอกอ่อนในและมีดวงแบบตกหลุมรักเมื่อแรกสบตาได้มากกว่าคนเกิดวันใดๆน้อยเหลือเกินที่จะเห็นคนวันพฤหัสมีความรักกับเพื่อนที่คบกันนานปีแล้วค่อยๆพัฒนาเป็นความรักและในกรณีที่เป็นคู่รักกันแล้ว

หากมีเรื่องปะทะอารมณ์ใส่กันคุณก็จะปิดปากเงียบไม่ยอมขอโทษว่าตนผิดเองทั้งๆที่ในใจคุณอยากง้อใจจะขาดนอกจากว่าทะ เลาะกับคู่รักบ่อยๆบางครั้งจนรู้สึกชินแล้วนั่นแหละ

คุณถึงจะง้อเป็นกล้าที่จะเอ่ยคำว่าเสียใจออกไปได้ในท่วงท่าที่ดูเป็นคน มุทะลุวู่วามไม่จริงใจกับใคร

แท้จริงแล้วคนวันพฤหัสเป็นคนที่รักมั่นคงมากตามดวงชะตาบ่งบอกว่าเป็นคนรักจริงหวังแต่งมักได้คู่ดีเว้นแต่บางช่วงจะไปรักคนผิดจนเดือดร้อนไม่น้อย

ดวงความรักของคุณหากจะมีปัญหาก็อยู่ที่อารมณ์เท่านั้นถ้าร้อนเจอร้อนก็จบเร็วแน่ถ้าคุณลดไฟในอารมณ์ตัวเองได้หรือเลือกคนใจเย็นเป็นน้ำก็รักกันยั่งยืนยากจะแตกร้าวได้

วันศุกร์

คนวันศุกร์ไม่แสดงออกถึงความเจ้าชู้เด่นชัดอย่างคนวันอาทิตย์แต่จริงๆแล้วเป็นคนเจ้าชู้เงียบแอบโปรยเสน่ห์อยู่บ่อยๆเหมือนกันซึ่งก็มีคนห ลงปลื้มอยู่เสมอไปด้วยความที่เป็นคนอ่อนโยนฉลาดรอบรู้มีมนุษยสัมพันธ์ดีพอควร

คนวันศุกร์ชอบทำตัวน่ารักแต่ถ้าเริ่มคบหาจริงจังกับหวานใจแล้วจะแสดงความดื้อดึงออกมาทันทีเพราะเป็นคนเอาแต่ใจตัวเองไม่น้อยดวงความรักของคุณจึงแสนซึ้งในช่วงต้นๆเพราะพื้นดวงเป็นคนสุภาพน้อยคนนักที่จะห้าวมากๆ

คนที่เกิดในวันศุกร์เรื่องความรักจะมีปัญหาก็มักเป็นเพราะตัวคุณเองเนื่องจากเป็นคนช่างคิดอยู่แล้วจึงคิดมากคิดไกลเกินไปเสมอและเป็นเหตุร้าวฉานในความสัมพันธ์ได้ไม่ยาก

ดวงความรักของคุณค่อนข้างไม่ธรรมดาความรักแท้มักเกิดขึ้นกับคนที่รอบข้างแอบส่ายหน้าว่าไม่เห มาะสมกันถ้าไม่แก่หรืออ่อนวัยกว่ามากๆก็อาจแตกต่างกันที่ฐานะหรือการศึกษาด้อยกว่าในเรื่องใดเรื่องหนี่งแน่นอน

และมักจะได้แสดงถึงความรักแท้เหมือนในหนังคือการฝ่าฟันกับกระแสการกีดกันของครอบครัวเปอร์เซ็นต์ส่วนใหญ่จะเป็นในรูปนี้

ถ้าใครได้คู่ที่สมกันดีไม่มีใครห้ามปรามก็ต้องนับว่าโชคดีคงมีดวงในราศีเกิดหรืออิทธิพลอื่นๆที่เสริมให้ดวงความรักไปได้ดีกว่าพื้นดวงที่น่าจะเป็นเช่นนั้นแต่สุดท้ายแล้วคนวันศุกร์จะแฮปปี้สมหวังเสมอไม่ค่อยผิดหวังในเรื่องรัก

นอกจากจะมีทุกข์ในหัวใจที่ตัวเองคิดเองรู้สึกเองไม่ใช่คนที่คุณรักก่อขึ้นหรอกหรือบางกรณีก็เป็นเพราะคุณแอบหวั่นไหวไปปลื้มคนอื่นแล้วผิดหวังถ้าดูแลหัวใจตัวเองให้ดีๆไม่วอกแวกไปไหนคุณก็มักมีคู่รักที่คบกันเนิ่นนานจนเพื่อนๆอิจฉาเสมอแน่นอน

วันเสา ร์

ถ้าคุณเกิดวันเสา ร์มั่นใจได้เลยว่าคุณจะเป็นคนรักที่ดีให้ใครคนนั้นได้ภาคภูมิใจแน่เพราะคุณมีทั้งความเอื้ออารีมีน้ำใจเป็นคนสติปัญญาดีมีความยุติธรรมเป็นคนที่ใครก็ยอมรับและชื่นชมคุณเป็นคนรักจริงเกลี ยดจริงถ้าเกลี ยดใครก็ไม่เสแสร้งคบหาต่อไปให้ต้องฝืนตามวิสัยของคุณวันเสา ร์ที่ตรงพอสมควร

ดวงในเรื่องความรักของคนวันเสา ร์ไม่ค่อยโลดโผนพิสดารมากนักความรักค่อยเป็นค่อยไปอย่างเรียบง่ายหากจะมีเรื่องปวดหัวใจบ้างก็เป็นเพราะความมองโลกในแง่ดีเกินไปบางครั้งจึงห ลงคารมคนไม่จริงใจหรือบางครั้งก็คิดไปเองว่าใครคนนั้น มีใจด้วยทั้งๆที่ไม่ได้เป็นดั่งที่แอบคิดแอบหวั่นไหว

คนเกิดวันเสา ร์บดีเป็นคนใฝ่รู้ถ้าช่วงใดเจ็บหัวใจก็จะทำใจด้วยการทุ่มเทในเรื่องที่มีสา ระมีประโยชน์กับชีวิตความน่ารักของคนวันเสา ร์บดีอยู่ที่ความสดใสเปิดเผยมีความมุ่งมั่นเสมอไม่ใช่คนที่เลื่อนลอยไร้สา ระ

ไม่บ่อยนักที่จะเห็นคนวันเสา ร์บดีอีกลักษณะหนึ่งคือไม่ค่อยเรียบร้อยและขาดความสุขุมรอบคอบคนวันเสา ร์บดีไม่ค่อยเจ้าชู้แม้จะดูมีท่าทีเข้ากับคนง่ายสดใสเป็นกันเอง

แต่ไม่ได้ชอบใครง่ายๆเสมอไปถ้ารักใครก็จะรักอย่างซื่อสัตย์หากจะผิดหวังก็ดังที่กล่าวมาแล้วคือการไปรักคนผิดคิดว่าดีที่แท้ไม่ใช่

ดวงความรักดของคนวันเสา ร์บดีนั้นจะมีรักจริงจังก็ต่อเมื่อพบเจอคนที่เรียบง่ายคล้ายๆกันไม่ใช่ฟู่ฟ่าหรูหราเกินไปนักคิดแต่เรื่องสร้างสรรค์มากกว่าเรื่องเฮฮาปาร์ตี้ปัญหา

ในรักมักใม่ใช่อยู่ที่ตัวคุณเองเพราะคุณอดทนได้เสมอแต่คนที่คุณรักต่างหากที่จะนำเรื่องปวดหัวมาให้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.