ลักษณะของผช. ที่ผญ.มิอาจต้านทาน

ของแบบนี้ไม่ใช่ว่าแค่หน้าตาหล่อเหลาขั้นเทพหรือหน้าท้องแข็งเป๊กด้วยซิกส์แพคเท่านั้น แต่ยังมีคุณสมบัติอื่นประกอบที่ดึงดูดให้สาวเข้ามาติดหนึบอย่างเหลือเชื่อ ต่อไปนี้เป็นผช. 7 แบบที่ประมวลมาแล้วว่าสาวๆสุดที่จะต้านทานได้จริงๆ

1.หนุ่มโรแมนติค

เขาเชื่อในความโรแมนติคแบบคลาสสิค สิ่งที่ทำเป็นประจำคือ ซื้อดอกไม้และชอคโกแลตให้เธอ แถมยังดินเนอร์ใต้แสงเทียนอีกด้วย เขาโทรหาเธอบ่อยๆเพื่อบอกคิดถึง และมักจะมองตาเธออย่างลึกซึ้งเพื่อบอกความในใจ

เหตุผลที่ห้ามใจไม่ไหว : ผญ.ชอบให้ตัวเองเป็นที่ชื่นชมและหนุ่มโรแมนติคทำให้เธอรู้สึกเช่นนั้น เขาใช้สิ่งของที่บ่งบอกถึงความโรแมนติคเพื่อแสดงให้รู้ว่าเขาคิดกับเธออย่างไร โบนัสที่ได้คือ ผญ.จะรู้สึกอิสระที่จะยื่นหมูยื่นแมวและแสดงความอ่อนโยนโรแมนติคในแบบของเธอ

2.หนุ่มมั่นใจในตัวเอง

เขาเป็นหนุ่มที่มั่นอกมั่นใจในตัวเองสุดๆ ยืนยันได้จากการที่เขาเปล่งประกายรังสีของความมีอำนาจเวลาอยู่ในที่สาธารณะ สำหรับเรื่องของความสัมพันธ์ เขาไม่หึงผช.คนไหน เขาไม่รู้สึกหวั่นเกรงเพื่อนร่วมงานหรือเพื่อนชายของแฟนสาวเลย

เหตุผลที่ห้ามใจไม่ไหว : ผช.แบบนี้จะดึงดูดผญ. ถ้าเขามั่นใจว่าตัวเองเจ๋ง ผญ.ก็จะรู้สึกคล้อยตามไปด้วย หนุ่มผู้มั่นใจในตัวเองไม่ต้องรอคำอนุมัติจากผญ. นี่ละที่ทำให้เขาเป็นที่ห มายปองยิ่งกว่าเดิม

3.หนุ่มศิลปิน

หนุ่มศิลปินหรือหนุ่มอารมณ์ติ๊สท์เป็นหนุ่มที่เราคาดเดาไม่ได้และใช้ชีวิตอยู่กับปัจจุบันเท่านั้น บ่อยครั้งที่เขาใช้ความคิดสร้างสรรค์เอาชนะใจสาว เช่น เพลงที่แต่งขึ้น มาเพื่อเธอ หรือภาพวาดที่บรรจงวาดให้เธอ

เหตุผลที่ห้ามใจไม่ไหว : ผญ.ทุกคนอยากรู้สึกว่าตัวเองเป็นคนพิเศษไม่เหมือนใคร และไม่มีทางใดที่ดีไปกว่านี้ที่จะทำให้เธอรู้สึกแบบนี้ได้นอกจากใช้เธอเป็นไอเดียหรือแรงบันดาลใจ เธอเข้าไปอยู่ในหัวใจของเขาและเป็นแรงผลักดันให้สร้างงานศิลป์

4.หนุ่มต่างชาติ

เขามาไกลจากประเทศที่น่าตื่นตาตื่นใจ เขาอาจมีสำเนียงน่ารักและมีวิธีมองโลกที่ไม่เหมือนใคร ธรรมเนียมปฏิบัติหรือนิสัยส่วนตัวของเขาอาจพิลึกนิดหน่อยแต่เขาก็สามารถจัดการให้กลายเป็นเสน่ห์เฉพาะตัวได้ ควรทำความเข้าใจว่าผญ.ไม่จำเป็นต้องทำตัวเป็นสาวต่างชาติเพื่อให้เข้ากับเขาได้ แต่ถ้าเป็นผญ.ประเภทที่เดินทางท่องเที่ยวมามากหรือพูดได้หลายภาษา ก็ถือเป็นคุณสมบัติที่เข้าตาหนุ่มประเภทนี้

เหตุผลที่ห้ามใจไม่ไหว : ไม่มีเหตุผลอะไรนอกจากเสน่ห์ความลึกลับที่เย้ายวนใจชวนค้นหา เหตุผลที่ผญ.เลือกผช.ประเภทนี้เพราะความสงสัยใคร่รู้เกี่ยวกับโลกใบนี้ แต่ความดึงดูดใจอันดับหนึ่งคือความพึงพอใจที่ได้จากการเดทกับคนจากต่างวัฒนธรรม

5.หนุ่มรักอิสระ (รวมทั้งแบดบอย)

หนุ่มรักอิสระมักปล่อยตัวเองไปตามกระแสลมแห่งการผจญภัย เขาอาจขี่มอเตอร์ไซคล์หรือโดดงานเพื่อพาเธอไปขับรถเที่ยวนอกเมืองแบบปุบปับ แถมยังไม่เคยกังวลถึงผลที่จะตามมาภายหลัง เขาแค่ปล่อยให้อารมณ์พาไป

เหตุผลที่ห้ามใจไม่ไหว : ผญ.ทุกคน มีอารมณ์ขบถอยู่ในตัวทั้งนั้น เธอชอบความคิดรักอิสระของเขาและหวังว่าเชื้อนี้จะแพร่มาถึงเธอด้วย ส่วน มากผช.ประเภทนี้มักอายุยังน้อยทำให้ผญ.รักที่จะพยายามทำให้เขาเชื่องเป็นลูกไก่อยู่ในกำมือ ทั้งที่รู้อยู่เต็มอกว่าเปอร์เซ็นต์ความสำเร็จนั้น มีน้อย

6.หนุ่มสมองเพชร

ผช.ประเภทนี้มักมีบทสนทนาที่ชาญฉลาดและจะคอยฟังคำตอบของผญ. เขามักทำให้ผญ.หัวเราะกับความฉลาดและอารมณ์ขันของเขา แถมยังทำให้การคุยเรื่องการเมืองกลายเป็นเรื่องน่าสนใจขึ้น มาได้ เขาทำให้เธอสดชื่นได้เป็นชั่วโมงโดยไม่เ บื่ อเลย

เหตุผลที่ห้ามใจไม่ไหว : เมื่อวันเวลาผ่านไป หัวก็เริ่มเถิก พุงก็เริ่มย้อย แต่ถ้าผช.ยังทำให้เธอสนใจอยู่ได้ ก็ถือว่ามีชัยไปกว่าครึ่ง การเชื่อมต่อที่เต็มไปด้วยปัญญาคือส่วนสำคัญที่ทำให้ความสัมพันธ์คงอยู่ได้ และถ้าหนุ่มใดแสดงให้สาวเห็นคุณสมบัติข้อนี้ได้ รับรองว่าจีบติดแน่นอน

7.หนุ่มช่างเอาใจ

เขาช่างเอาอกเอาใจเทคแคร์ดูแลสา ระพัด คอยเปิดปิดประตูรถให้ (สมัยนี้ยังมีอีกเหรอ) ดึงเก้าอี้ให้ จ่ายค่าอาหารทุกครั้ง แถมยังไม่ลืมเสนอของหวานให้ด้วย นอกจากนั้นยังเอ่ยปากชวนออกไปเที่ยวอย่างสมเหตุสมผล และขับรถมารับถึงประตูบ้านทุกครั้ง ที่สำคัญยังละเอียดอ่อนกับความรู้สึกของสาวมาก

เหตุผลที่ห้ามใจไม่ไหว : ตามปกติผช.ที่เซ้นซิทีฟกับความรู้สึกของผญ.แบบนี้มักจีบหญิงไม่ติด…แปลกแต่จริงนะคะ และส่วนใหญ่ผญ.มักไปติดเนื้อพึงใจกับผช.ประเภทแบดบอย ผช.หยาบๆ หรือผช.ที่ไม่เคยโทรกลับ เมื่อทนทุกข์ทรมานได้สักพักผญ.ก็จะรู้สำนึกและหัน มามองผช.ที่แคร์เธอและปฏิบัติกับเธออย่างดีในที่สุด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.