ผญ.แบบไหนที่ผช.ชอบ

ผญ.แบบไหนนะที่ผช.จะชอบหรือห ล งรักกันนะ ซึ่งการที่ผช.สักคนจะชอบผญ.คนหนึ่งได้ มันขึ้นอยู่กับหลายองค์ประกอบด้วยกันนะ และหนึ่งในนั้นก็คือนิสัยใจคอของผญ.นั่นเอ

1. เอาใจเก่ง

ข้อนี้เป็นเสน่ห์อย่างนึงของผญ.เลยก็ว่าได้ เพราะไม่ว่าใครก็ชอบคนเอาใจเก่งกันทั้งนั้นแหละ ขนาดผญ.เองยังอยากได้ผช.ที่รู้ใจสักคนเลย

แล้วนับประสาอะไรกับผช.กันล่ะ จริงไหม? อย่าเขินที่จะแสดงความรักต่อпัน เพราะบางทีการกระทำเล็กๆ น้อยๆ แบบนี้มันก็ช่วยเติมความหวานให้กับความสัมพันธ์ของคนทั้งคู่ได้นะ

2. อารมณ์ขัน

ใครบอпว่าผญ.ตลก จะนกตลอดคะคุณ! เพียงแต่ว่าเราต้องเป็นผญ.อารมณ์ขันที่ไม่ดูตลก หรือโจ๊กมากจนเกินไป คุณลองคิดดูสิว่าผญ.ที่เอาแต่เงียบขรึม ไม่ค่อยมีเสียงหัวเราะ จะทำให้ผช.น่าเ บื่ อขนาดไหน

3. มีเหตุผล ใจเย็น

ข้อนี้เป็นสิ่งสำคัญ เวลาที่มีเรื่องไม่เข้าใจ ผช.เขาก็อยากให้คุณใจเย็นแล้วลองฟังเขาบ้าง ใช้เหตุผลมาพูดคุยกัน ไม่ใช่มีเรื่องกันที่ไรก็ขึ้นเสียง เสียงดัง ท้าเลิก แบบนี้ผช.ก็หนีหมดกันพอดีสิคะ

4. ดูแลตัวเองได้

ถึงแม้ว่าผช.จะอยากเป็นฝ่ายดูแลผญ.แค่ไหนก็ตาม แต่ถึงอย่างไรแล้วเขาก็ยังคงต้องการคนที่ดูแลตัวเองได้ คล่องแคล่ว มันหมดยุคจะมาเป็นผญ.หวานๆ ใสๆ แต่ทำอะไรไม่เป็นแล้วล่ะค่ะ

5. เป็นคนตรงๆ เข้าใจง่าย

สิ่งนี้คงเป็นสิ่งที่ผช.ต้องการมากที่สุดในตัวของผญ. ผญ.หลายคนชอบปล่อยให้ผช.เดาใจโดยใช้ความรักเข้ามาเป็นข้ออ้าง ถ้ารักกันจริงต้องรู้สิว่าฉันคิดอะไร ต้องการอะไร

โถ่! คุณสาวๆ คะ อยากกิน หรืออยากทำอะไร คุณบอпเขาไปตรงๆ เลยดีกว่า ถ้ามันไม่ลำบากมากจนเกินไป เขาก็ไม่ปฏิเสธคุณหรอпค่ะ มัวแต่มานั่งให้เขาเดาใจ พอผช.เขาตอบไม่ถูกขึ้น มา ก็ทะ เลาะกันอีก แบบนี้มันไม่คุ้มหรอпนะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.