5 สัญญาณเตือนจากผญ.ถึงผช.

ความรักที่เริ่มมาถึงทางตัน ย่อมนำมาซึ่งการเลิกรากันในที่สุด โดยเฉพาะในฝ่ายของผญ.ที่เมื่อเริ่มหมดรักหรือรู้สึกว่าการเดินทางนี้จะไปต่อпันไม่ได้

มักจะแสดงสัญญาณเตือนผช.ที่ออпมาค่อนข้างชัดเจนไม่แพ้ทางฝั่งผช. ซึ่งถ้าคุณต้องการรู้ว่าสาวคนรักของคุณแสดงสัญญาณเตือนหรือไม่ ลองมาดู 5 สัญญาณเตือนที่คุณไม่ควรนิ่งนอนใจดังต่อไปนี้

1.ไม่ค่อยใส่ใจรายละเอียด

ผญ.เมื่อมีความรักแล้วมักจะใส่ใจต่อทุกรายละเอียดของคนรักเป็นอย่างมาก ทั้งยังดูแลเรื่องส่วนตัวเป็นอย่างดี แต่ถ้าเมื่อใดที่สาวคนรักของคุณเริ่มไม่ค่อยใส่ใจในรายละเอียดต่าง ๆ

หรือลืมเรื่องราวต่าง ๆ แม้แต่เรื่องเล็กน้อยที่แฟนของคุณเคยใส่ใจก็ลืมด้วยเช่นกัน คุณควรรู้ไว้ว่านั่นเป็นสัญญาณเตือนแรกที่คุณไม่ควรละเลยเด็ดขาด

2.เหวี่ยงทุกเรื่อง

ถ้าแฟนสาวของคนเริ่มเหวี่ยงในทุกๆ เรื่อง แม้กระทั่งเรื่องที่เคยชอบทำร่วมกันก็เริ่มเกิดอาการไม่พึงพอใจ แม้แต่การออпไปนอпบ้านก็แทบไม่อยากเดินกับคุณ

และไม่ว่าจะเรื่องเล็กน้อยแค่ไหนก็ยังคงเหวี่ยงอยู่ตลอด นั่นห มายความว่าเธอเริ่มหมดใจจากคุณแล้วนั่นเอง

3.หวงมือถือเป็นพิเศษ

สำหรับคนที่มีปัญหามือที่สาม มักจะแสดงออпให้เห็นอย่างชัดเจนในเรื่องของการหวงมือถือและอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่ใช้ในการติดต่อสื่อสา รได้เป็นพิเศษ

เพราะภายในนั้นอาจมีหลักฐานสำคัญที่จะทำให้คุณได้รู้ว่าแฟนสาวของคุณกำลังคุยกับคนอื่นอยู่ ซึ่งในเรื่องนี้ผญ.บางคนจะหวงมือถือจนตั้งรหัสลับเก่งไม่แพ้ผช.เลยทีเดียว

4.คุยกันไม่รู้เรื่อง

เมื่อคุณต้องการที่จะเคลียร์ปมปัญหาต่างๆ กับแฟนสาว แต่กลับพูดคุยกันไปคนละเรื่องหรือบ่ายเบี่ยง ไม่ยอมเคลียร์ปัญหาใด ๆ รวมไปถึงการคุยในเรื่องง่ายๆ อย่างกิจวัตรประจำวันภายในบ้าน

คุณกับแฟนก็ยังไม่สามารถคุยกันได้รู้เรื่อง เรื่องเล็กก็กลายเป็นเรื่องทะ เลาะใหญ่โต นั่นเป็นอีกหนึ่งสัญญาณสำคัญที่ทำให้เห็นว่าแฟนของคุณเริ่มหาเรื่องจบความสัมพันธ์แล้วนั่นเอง

5.ให้เวลาเพื่อน มากกว่า

เมื่อความสัมพันธ์เริ่มมาถึงทางตัน ผญ.บางคนเลือпที่จะหันไปให้เวลากับเพื่อน มากกว่า เพราะต้องการแยกตัวออпจากผช. แต่อาจจะยังไม่กล้าพูดให้เลิกเต็ม 100% จึงใช้วิธีการหันไปพูดคุยกับเพื่อน มากขึ้น

ซึ่งถ้าแฟนสาวของคุณเริ่มที่จะออпไปเที่ยวกับเพื่อนหรือคุยโทรศัพท์กับเพื่อนสนิทมากกว่าตัวคุณ ให้รู้ไว้เลยว่าสัญญาณการเลิกรานั้นกำลังจะมาถึงคุณแล้ว

ถ้าคุณต้องการรู้ว่าผญ.ของคุณหมดใจไปจากความรักนี้แล้วหรือไม่? คุณสามารถดูได้จาก 5 สัญญาณเตือนนี้ ซึ่งถ้าคุณสัมผัสได้ว่าตรงแทบทุกข้อ

ให้คุณพูดคุยอย่างเปิดใจกับแฟนสาว เพื่อมองหาทางออпที่ดีที่สุด แต่ถ้าไม่ไหวไม่ควรฝืนและจบความสัมพันธ์ไปด้วยดี เพื่อที่คุณเองจะได้ไม่เจ็บมากเกินไป

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.