4 วิธีมัดใจผู้ชาย ง่ายนิดเดียว!

รู้ไว้ซักหน่อย ก็ดีกว่าไม่รู้เลยนะคะคุณผู้หญิง กับทริคดีๆในการทำให้คุณผู้ชายปิ๊งคุณ เผื่อวันไหนคุณผู้ชายเกิดมาขายขน มจีบให้กับคุณ คุณจะได้ควบคุมสติได้ทันและมัดใจชายได้แบบอยู่หมัดยังไงล่ะคะ

1.ยิ้มเยอะๆ

เอาจริงๆนะคะ สาวๆไม่จำเป็นต้องพูดเก่งระดับเอ็มซีหรือพริตตี้ให้ผู้ชายติดหรอกค่ะ ผู้ชายไม่ได้ชอบผู้หญิงชวนคุยเก่งหรือช่างพูดช่างจาเสมอไปหรอกค่ะ

แต่สิ่งนึงที่เชื่อเถอะค่ะว่าผู้ชายจะรู้สึกประทับใจคือรอยยิ้มค่ะ ยิ่งยิ้มบ่อยๆเวลาเค้าชวนคุยหรือเล่น มุขตลก บอกเลยไม่ต้องเสียแรงพูดให้เหนื่อย ผู้ชายก็แอบปิ๊งคุณแล้วล่ะค่ะ

2.รู้จักจุดขายของตัวเอง

จุดขายในที่นี้ห มายถึง จุดเด่นในเรื่องนิสัย เช่นข้อดีที่คุณผู้ชายรู้แล้วต้องเคลิ้ม หรือข้อเสียตลกๆที่คุณผู้ชายเห็นแล้วจะต้องอมยิ้มและกลั้นขำไม่ได้

ยกตัวอย่างเช่น ข้อดีของคุณคือ มีน้ำใจชอบช่วยเหลือ ก็หาโอกาสเห มาะๆแสดงออกมาอย่างพอดี ไม่มากไปจนดูเหมือนแสดง หรือข้อเสียที่ไม่ร้ า ยแรงอย่าง ขี้ลืม ซุ่มซ่าม คุณก็สามารถเปลี่ยนข้อเสียเหล่านี้ให้ดูน่ารักขึ้น มาได้เช่นกัน

3.หาสิ่งที่สนใจร่วมกับเค้า

ก็เข้าใจนะคะว่าไลฟ์สไตล์ของคุณผู้ชายกับคุณผู้หญิงอาจจะแตกต่างกัน หนุ่มๆอาจเลือกดูบอลอยู่กับบ้าน แต่ในขณะที่สาวๆขอแต่งตัวออกจากบ้านไปช้อปปิ้งแทน เอาล่ะค่ะ!

คุณต้องหาความพอดีหรือจุดกึ่งกลางนั้นเองค่ะ มันต้องมีซักสิ่งที่คุณและเค้าสนใจตรงกัน เมื่อเจอแล้ว อย่าปล่อยผ่านเด็ดขาด หมั่นหาเรื่องนั้นๆมาอัพเดต เชื่อสิความสัมพันธ์ต้องพัฒนาอย่างแน่นอน

4.ไม่ต้องทำเป็นทุกอย่างหรือรู้ทุกเรื่องก็ได้

บางครั้งคุณอาจจะเป็นสาวแกร่ง แข็งแรง สามารถบุกน้ำลุยไฟได้แบบชิลล์ๆ ทำอะไรด้วยตัวเองได้แบบสบายๆ แต่บางครั้งอ่อนแอบ้างก็ได้นะคะสาวๆ

ลองเปิดใจให้เค้าลองเข้ามาช่วยเหลือคุณดูบ้าง บางครั้งผู้ชายก็อยากเป็นผู้นำและอยากจะดูแลปกป้องคุณ แกล้งไม่รู้ซักหน่อย คงไม่เป็นไรหรอกเนอะสาวๆ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องห ม าย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.