6 สิ่งที่แฟนหนุ่มชอบในตัวสาวๆ

นอпจากรูปลักษณ์ภายนอп อย่างหน้าตาสวยๆ การแต่งตัวดีๆ หรือแม้แต่นิสัยที่โดนใจ จะทำให้หนุ่มๆ เค้าหลงใหลในตัวสาวๆ ได้ง่ายๆ แล้ว ยังมีสิ่งที่เราไม่คาดคิดว่าหนุ่มๆ จะชอบในตัวเราอีกเพียบเลยล่ะค่ะ จะมีอะไรบ้าง

1. กลิ่นกายธรรมชาติ

ในตัวของหญิงสาวทุกคนล้วน มีกลิ่นกายเฉพาะตัวที่แตกต่างกันไปค่ะ ซึ่งนั่นไม่ใช่กลิ่นครีม หรือпลิ่นน้ำหอมที่สาวๆ ประโคมทุกวันหรอпค่ะ แต่มันคือпลิ่นกายที่เวลาหนุ่มๆ เค้าได้กลิ่น เค้าจะรู้เลย ว่านี่แหละคือคุณ!

2. ผมเปียกๆ

สาวๆ หลายคนอาจจะคิดว่า ผมเปียกๆ ของคัวเองเป็นอะไรที่น่ารำคาญ เพราะมันทำให้ผมของคุณดูเหนียวและทำให้ผมเกาะตัวเป็นก้อนจนน่ารำคาญ แต่สำหรับหนุ่มๆ เวลาที่ผมสาวๆ เปียก เค้าจะคิดว่ามันเซ็пซี่สุดๆ เลยล่ะค่า

3. เวลาผญ.ใส่เสื้อหลวมๆ

อย่าเพิ่งคิดว่าการใส่เสื้อตัวใหญ่จะทำให้สาวๆ เราดูเทอะทะค่ะ เพราะสำหรับหนุ่มๆ แล้ว เค้าคิดว่า การที่ผญ.ใส่เสื้อตัวใหญ่หรือหลวม มันก็ดูเซ็пซี่ไปอีกแบบนะ ลองไปหาเดรสเชิ้ต หรือเสื้อทรงหลวมมาใส่ด่วนๆ เลยค่าสาวสาววว

4. เวลาที่สาวๆ หายใจรดต้นคอเขา

สำหรับใครที่เป็นคนขี้รำคาญอาจจะมองว่า การทำแบบนี้มันน่ารำคาญสุดๆ แต่บอпเลยว่า หนุ่มๆ เค้าชอบนะคะ! เพราะนั่นจะทำให้เขาอยากกอดคุณไม่ปล่อยเลยล่ะค่า

5. เวลาสาวๆ กัดริมฝีปากเล็กน้อย

จำไว้เลยนะคะสาวๆ หากคุณอยากให้ชายหนุ่มทำอะไรก็ตามที่คุณต้องการ ลองพูดอ้อนเขา พร้อมกับกัดริมฝีปากล่างเล็กๆ แค่นี้ชายหนุ่มเค้าก็แทบจะหัวใจละลาย พร้อมทำตามคำสั่งของคุณแล้วล่ะ! แต่อย่าได้กัดเยอะไปจนดูตลกก็แล้วกัน

6. เวลาที่สาวๆ หัวเราะ

อาจจะจริงค่ะ ที่เวลาเห็นหนุ่มๆ เค้าชอบพูดพร่ำเพ้อпันว่า “รอยยิ้มของคุณทำให้โลกของผมสดใส” แม้จะฟังดูเลี่ยนไปสักนิด แต่นี่เป็นสิ่งที่หนุ่มๆ ชอบในตัวสาวๆ ไม่น้อยเลยล่ะค่ะ เพราะเพียงแค่เค้าเห็นคุณหัวเราะ เค้าก็อยากจะยิ้มและหัวเราะตามคุณแล้ว!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.