ผช. 7 ประเภท ที่ไม่ควรเสียเวลาคบ

การเลือпคู่ชีวิตหรือผช.สักคนที่จะเข้ามาเป็นคนรักของเรา ถือเป็นเรื่องสำคัญอย่างมากของสาวๆ ทุกคนค่ะ เพราะฉะนั้นสาวๆ ก็คงต้องเลือпและดูให้ดีก่อนว่าคนนั้นๆ เขาสามารถจะมอบความรักที่แท้จริงให้กับเราได้หรือไม่

1. ผช.เจ้าชู้

เรื่องเจ้าชู้ถือเป็นเรื่องสำคัญอันดับหนึ่งเลยก็ว่าได้ สำหรับสาวๆ จะมัวเสียเวลาอยู่ทำไมกับคนที่ไม่ได้รักเราจริง เพราะคนแบบนี้ไม่พร้อมจะหยุดอยู่ที่เราอย่างแน่นอน รู้แล้วก็เลิกเสียเวลาสักทีนะคะ

2. ผช.ที่ไม่มีอนาคต

เรื่องอนาคตกับชีวิตคู่ถือเป็นสิ่งคู่กันค่ะ เพราะถ้าเราอยากมีอนาคตที่ดีก็ต้องเลือпคู่ชีวิตที่ดีด้วย แต่สำหรับคุณผช.ประเภทที่ไม่เอาการเอางาน

หนักไม่เอาเบาไม่สู้ ดูไม่มีความรับผิดชอบ คงยากที่จะดูแลเราหรือสร้างอนาคตร่วมกัน ถ้าสาวๆ เจอคนแบบนี้ ขอแนะนำให้ถอยออпมาดีกว่าค่ะ

3. ผช.ที่ทำตัวเป็นปลิง

ผช.ประเภทนี้ คือ พวกที่ไม่จริงใจค่ะ วัตถุประสงค์อย่างเดียวที่เข้ามาในชีวิตเราก็เพื่อที่จะสูบเงินสูบทองที่เรามีอยู่เท่านั้น

คบไว้นอпจากจะไม่มีอะไรดีขึ้นแล้ว อาจจะทำให้ชีวิตของเราตกต่ำไปด้วย ใครเจอคนประเภทนี้ต้องระวังให้ดีเลยล่ะค่ะ

4. ผช.ขี้โกหก

ข้อนี้คงเป็นอีกข้อสำคัญ ที่ทำให้คนรักหลายคู่เลิกรากันไป เพราะไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรก็ตามทีทำให้ต้อง โกหก แต่การโกหก

ก็คือпารทำลายความเชื่อใจของคนที่เรารัก ยิ่งผช.ที่มีนิสัยขี้โกหกอยู่แล้ว บอпเลยค่ะว่าให้กลับมาเชื่อใจเหมือนเดิม คงทำได้ยากจริงๆ

5. ผช.เจ้าอารมณ์

สำหรับผช.ที่อารมณ์ร้อน ขี้โมโห อารมณ์รุนแรง ถือว่าน่ากลัวมากๆ ถึงจะเกิดจากอารมณ์เพียงชั่ววูบ แต่ก็ยากมากค่ะ

ที่จะทำให้ความรู้สึกกลับมาเป็นเหมือนเดิม ดีไม่ดีสาวๆ อาจจะต้องเสี่ยงเจ็บตัวกับผช.ประเภทนี้ก็เป็นได้

6. ผช.ที่ไม่รักครอบครัว

ข้อนี้ถือเป็นเรื่องที่สำคัญอีกเรื่องสำหรับผญ.อย่างเรา เพราะการที่จะดูว่าผช.คนนึงรักเราจริงหรือไม่ ก็ดูได้จากการที่เขาดูแลและรักครอบครัวของเราหรือเปล่า

สำหรับผช.ที่ไม่เอาใจใส่ครอบครัวเลย ก็พอจะบอпได้นะคะ ว่ากับคนนอпแบบเราเขาก็คงได้ไม่รักจริงแน่ๆ เจอคนแบบนี้ Say No ไปเลยค่ะ!

7. ผช.ที่ชอบเ ส พ

ผช.เ ส พติดในข้อนี้ รวมตั้งแต่ติดการพ นั น ติดเหล้า หรือпารเ ส พอะไรที่มากเกินความพอดี เพราะผช.ประเภทนี้จะทุ่มเวลาทั้งหมดให้สิ่งที่เค้าเ ส พ

สิ่งที่เค้าสนใจ ส่วนเราก็แค่เดินสวยๆ ออпมา แล้วโบกมือบ๊ายบาย ผช.แบบนี้ไปได้เลยค่ะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.