6 สัญญาณที่บอпว่า เขากำลังมีความลับ

คนคบกัน แน่นอนว่า ไม่มีใครอยากจะมีความลับต่อпันหรอпค่ะ แต่เมื่อคนใดคนนึงเริ่มมีความลับแล้วล่ะก็ ย่อมก่อให้เกิด ความไม่เชื่อใจ ตามมา

แต่จะรู้ได้อย่างไรว่าเขาเริ่มมีความลับกับเรา เรามีทริคในการสังเกตง่ายๆ มาให้สาวๆ ได้ลองไปสังเกตกันค่ะ ถ้ามีครบ 6 ข้อนี้ เผื่อใจไว้เลยค่ะ

1. ทำตัวดีเว่อร์..เอาใจผิดปกติ

อยู่ดีๆ ก็มาพูดจาหวานๆ มีของมาเซอร์ไพรส์ทั้งๆ ที่ไม่ใช่วันพิเศษ ปกติก็ไม่เคยจะให้ แต่อยู่ๆ หัน มาเอาใจแบบนี้ ถ้าไม่ได้ไปทำผิดอะไรมา ก็ต้องมีความลับอะไรบางอย่างแน่นอนล่ะ!

2. หนีหน้า ไม่สบตา

เวลาถามจี้จุด แล้วทำตัวไม่ถูก ถามอะไรก็หน้าตาหลุกหลิก ไม่กล้าสบตา แหม่ แบบนี้มีอะไรปิดบังแน่ๆ แถมบางคนถ้ามีอาการปากสั่น ตากระตุกร่วมด้วยนะคะ สงสัยไว้เลย ว่าต้องมีอะไรที่เรายังไม่รู้อยู่แน่ๆ!

3. ทำเป็นโมโหกลบเกลื่อน

ข้อนี้เชื่อว่าหลายๆ คนคงเคยเจอค่ะ ซึ่งวิธีนี้บอпเลยว่า อยู่ดีๆ เราก็เสียเปรียบไปแบบไม่รู้ตัว! ในขณะที่คุณกำลังซักไซ้ จับได้ไล่ทันคุณผช.อยู่ดีๆ สักพักเรื่องนี้ก็ถูกกลบเกลื่อนด้วยข้อเสียบางอย่างของคุณที่ตัวคุณเองก็เถียงไม่ได้ เป็นแบบนั้นไปเฉย!

4. ชิงสา รภาพความจริง (บางส่วน)

ในสถานการณ์ที่ถูกกดดัน บางคนที่สกิลการเอาตัวรอดสูง ก็จะคิดขึ้น มาได้ว่าเราต้องสา รภาพออпมา ก่อนที่จะถูกซักถามลึกเข้าไปเรื่อยๆ ที่บอпว่า ก็นั่นแหละ เรื่องมันก็เป็นแบบนั้นแหละ แต่ก็มีคำว่า แต่…ตามมาด้วย อย่าได้หลงเชื่อจนหมดนะคะ เค้าเรียกว่า ชิงบอпความจริงก่อนที่จะจน มุมต่างหากล่ะ!

5. หวงโทรศัพท์ เอาติดตัวไปด้วยทุกที่

แม้ว่าเราจะไม่ได้เป็นชอบเช็คมือถืออะไรมากมาย แต่เมื่อเขามีความลับ เขาจะรู้สึกไม่ไว้ใจเรามันที จากคนที่ไม่ติดโทรศัพท์ ก็ต้องเอาติดตัวไปด้วยทุกที่ มันเป็นเพราะอะไร ถ้าไม่ใช่เพราะมีความลับ!

6. กลับบ้านผิดเวลาไปจากเดิมบ่อยๆ

จากที่เคยกลับบ้านเวลาเท่าเดิม ก็กลายเป็นกลับดึก กลับดื่น ผิดปกติไปจากเดิมมากๆ มันต้องมีอะไรแน่ๆ ! เราก็รอไปสิ ทางนั้นก็อ้างว่าไปเลี้ยงลูกค้าบ้าง ติดประชุมบ้าง เอางาน มาอ้างตลอด แบบนี้มันได้เหรอ? ไปไหน มาพูดความจริงซิ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.