5 สัญญาณบ่งบอп ว่าแฟนกำลังนอпใจ

เคยรู้สึกมั้ยว่าบางครั้งเขากำลังนอпใจอยู่แต่จับไม่ได้คาหนังคาเขาซักที เคยมั้ยที่แฟน มักจะมีพฤติกรรมน่าสงสัย เปลี่ยนไปจากเดิม

วันนี้เรามาดูกันดีกว่าค่ะ ว่ามีพฤติกรรมไหนที่เข้าข่ายการแอบนอпใจบ้าง ซึ่งบางทีมันอาจจะไม่ได้แย่อย่างที่เราคิด

แต่ยังไงก็รู้ไว้ดีกว่าไม่รู้นิหน่า ก่อนที่ ความรัก ของเราจะถึงทางตัน ลองมาดูกันดีกว่าค่ะว่ามีพฤติกรรมไหนบ้างที่เสี่ยงแก่การแอบนอпใจ

1.คว่ำหน้าจอโทรศัพท์ตลอดเวลา

หากปกติแฟนคุณเป็นคนติดโซเชียล เผลอเป็นต้องจับ แต่อยู่มาวันนึง เขาเกิดไม่แตะโทรศัพท์เลยเวลาที่อยู่กับคุณ ดูเหมือนใส่ใจคุณมาก

แต่! เขาดันคว่ำโทรศัพท์ไว้ พร้อมการสั่นของโทรศัพท์ที่แปลกๆ นั่นเป็นไปได้ว่าเขาอาจจะมีอะไรปิดบังอยู่ก็ได้ เพราะฉะนั้นลองขอดูให้รู้ไปเลย

หากเขาบริสุทธิ์ใจ อาจห มายความว่าเขายอมตัดโซเชียลทิ้งเวลาอยู่กับคุณ ซึ่งมันดีมากๆ แต่ถ้าหากเขาบ่ายเบี่ยงแล้วหล่ะก็ คงต้องคิดใหม่แล้วหล่ะ

2.ติดสายซ้อนบ่อยเกินไป

คุยกับเพื่อน ติดประชุม คุยกับรุ่นพี่ รุ่นน้อง สา รพัดเหตุผล ถ้าเป็นจริงมันก็ดีไป แต่เชื่อเถอะถ้าคุยงานหรือประชุม มันก็จะมีหลักฐานอยู่แล้วว่าคุยกับใครอย่างไร

ถ้าชี้แจงได้ก็ไม่มีปัญหาอะไร แต่ถ้าบ่ายเบียงหรือแม้กระทั่งเหวี่ยงกลับมา ก็พอเดาได้แล้วหล่ะ ว่าอาจจะต้องมีอะไรปิดบังแน่นอนเลย

3.เหวี่ยงทุกครั้งที่ถาม

เหวี่ยงทุกครั้งที่ถามคำถามจี้ปม นั่นเพราะมันคือความจริงยังไงหล่ะ ถ้าคนไม่ได้ทำอะไรผิดเขาก็มักจะพร้อมอธิบายเสมอจริงมั้ย ใครกันที่อยากทำเรื่องง่ายให้การเป็นเรื่องยาก

ดังนั้นน่าจะรู้กันนะคะ ถ้าหากถามอะไรไปแล้วเขาเหวี่ยงกับมาก็อาจจะต้องเตรียมตัวเตรียมใจได้เลย

4.ต้องการพื้นที่ส่วนตัว

หากปกติแฟนของคุณเป็นคนที่ค่อนข้างบริหารเวลาเก่ง เวลาไหนควรสนใจเรา เวลาไหนควรทำงาน แต่แล้ววันหนึ่งเขามาขอพื้นที่ส่วนตัวมากขึ้น

แล้วความสนใจที่มีต่อเราก็ค่อยๆ ลดลงเรื่อยๆ ไม่ค่อยอยู่กับเรา แต่เลือпไปธุระมากขึ้น ไปเที่ยวมากขึ้น ให้สงสัยไว้ก่อนเลยว่ามันต้องมีอะไรเปลี่ยนไปแน่ๆ ถ้าเป็นเรื่องดีก็ดีไป แต่ถ้าเป็นเรื่องนอпใจละก็ ขอบายแล้วกันนะ

5.โกหกเป็นไฟไม่ชอบพูดความจริง

ชอบมีเรื่องโกหกให้จับได้ตลอด แม้กระทั่งเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่ไม่ควรเลย มันเป็นเรื่องไม่ดีแน่เพราะว่ามัน มีโอпาสสูงมากที่เขาจะไม่ซื่อสัตย์กับเราอีกต่อไปแล้ว ดังนั้นพยายามเค้นความจริงและให้เขาเลิกโกหกให้ได้เชียวนะ ไม่งั้นอาจเกิดปัญหาใหญ่แน่

6.ต้องการจบความสัมพันธ์

หากในที่สุดแล้วเมื่อถึงจุดที่มันหมดเยื่อใย เขาก็จะขอตัดความสัมพันธ์กับคุณทันที ด้วยข้ออ้างที่บอпว่าความรู้สึกมันเปลี่ยนไปแล้ว ไม่เหมือนเดิมบ้างอะไรบ้าง และก็ไปสร้างความสัมพันธ์ใหม่ กับคนใหม่ของเขาในที่สุด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.