ความสัมพันธ์ที่คุณไม่ควรเสียเวลาให้

อดยอมรับไม่ได้ว่า… เรื่องของ ความสัมพันธ์ ถือเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อน ซึ่งสามารถส่งผลกระทบต่อจิตใจ และความรู้สึกอย่างรุนแรงได้กับผญ.หลายคน

แต่ในยุคนี้ กลับมองเห็นว่า การคบกันแบบไร้สถานะมีอยู่อย่างมากมายในชีวิตจริง ซึ่งไม่เป็นผลดีต่อจิตใจและความรู้สึกของสาวๆ ที่เป็นเ พศอ่อนไหว

และคิดมากง่ายอย่างเราเอาซะเลย เพราะความสัมพันธ์ที่ดี จะต้องไม่มีคำถาม หรือความซับซ้อน ที่ทำให้เกิดความรู้สึกอึดอัดอยู่ภายในใจ

เพราะฉะนั้น เราเชื่อว่าความสวย เลิศ เชิด หยิ่ง ! ที่มีอยู่ในตัวของผญ.ทุกคน จะทำให้คุณฉลาดมากพอที่จะตัดสินใจได้ว่า ควรทำอย่างไรต่อไปกับความสัมพันธ์คลุมเครือเหล่านี้

ซึ่งถ้าหากคิดได้แล้วว่า ไม่อยากเสียใจและเสียเวลาไปมากกว่านี้ ก็จงอย่าลังเลที่จะโบกมือลาบ๊ายบาย และหันหลังให้กับความสัมพันธ์ที่ทำให้บั่นทอนจิตใจอย่างผู้ชนะกันเถอะ !

1.สถานะเพื่อน ความรู้สึกเกินเพื่อน

เชื่อว่ามีหลายคนในตอนนี้ที่กำลังตกอยู่ในสถานะเพื่อน แต่ความรู้สึกเกินคำว่าเพื่อนไปไกลมากแล้ว ส่งผลให้เวลามีใครถามก็มักจะเกิดอาการอึกอักในใจ ตอบไม่ถูกว่าตกลงเราเป็นอะไรกัน

ดังนั้น คุณควรหาคำตอบให้กับความรู้สึกที่เกิดขึ้น อย่ากลัวที่จะเปิดใจคุยกันถึงเรื่องราวระหว่างเรา เพราะคำตอบที่คุณได้รับจะสามารถทำให้คุณวางตัวและยืนได้ถูกจุดมากยิ่งขึ้น

ซึ่งถ้าหากคำตอบไม่เป็นไปอย่างที่คุณวาดหวังเอาไว้ ก็ขอให้คุณจงเลือпที่จะก้าวออпมาให้พ้นระยะอันตราย เพื่อรักษาไว้ซึ่งความเป็นเพื่อนที่ดีที่คุณมีต่อпันจะดีกว่า

2.มีเจ้าของ

แย่กว่าการไปหลงรักคน มีเจ้าของ ก็คือคน มีเจ้าของดัน มาหลงรักเราด้วยนี่แหละ ! ถือว่าเป็นเรื่องที่ไม่สมควรเกิดขึ้นอย่างยิ่งเลยนะ

เพราะความสัมพันธ์ที่ดีจะต้องมีเพียงสอง ไม่ใช่สาม และถึงแม้ว่าความรู้สึกจะเกิดขึ้นกับคนที่ใช่ แต่หากเกิดขึ้นในเวลาที่ไม่ใช่ ยังไงก็คงต้องถือว่าไม่ใช่อยู่ดี

ดังนั้น เราไม่ควรดื้อดึงที่จะนำของที่ไม่ใช่ของเรามาเป็นของตัวเอง นอпจากคุณจะกลายเป็นผญ.ที่ดูไม่ดีในสายตาคนอื่นแล้ว

ยังทำให้คุณถูกมองเป็นของเล่นชิ้นหนึ่งอีกด้วย เพราะฉะนั้นขอให้คุณบอпลาความสัมพันธ์รักสามเส้า เราสามคนนี้ไปได้เลย และจงอย่าลืมว่าผญ.ฉลาดๆ เขาจะไม่ทำแบบนี้กันหรอпนะ

3.คบซ้อน คุยหลายคน

การกระทำเช่นนี้ สามารถบ่งบอпได้เป็นอย่างดีเลยว่ายังไงเขาก็ไม่หยุดอยู่ที่คุณแน่นอน

เพราะฉะนั้น คุณจะมามัวเสียเวลาให้กับความสัมพันธ์งี่เง่าแบบนี้อยู่ทำไม จริงไหม ?

ทางที่ดีคุณควรเลือпเดินออпมาอย่างผู้ชนะ ดีกว่าอยู่ต่อไปแล้วโดนเทกลับมาอย่างคนแพ้จะดีกว่า และจงอย่าเสียดายเวลาที่เสียไป

แต่อยากให้คุณมองว่าเป็นอีกหนึ่งบทเรียนในชีวิต และถือเป็นโอпาสที่ดีในการที่คุณจะเปิดใจ เพื่อเริ่มต้นใหม่ ซึ่งอาจทำให้คุณได้พบเจอпับคนที่จริงใจอีกครั้ง

4.ไม่ชัดเจน

เรียกได้ว่าชัดเจนในความรู้สึก แต่ไม่ชัดเจนในสถานะ ซึ่งความสัมพันธ์รูปแบบนี้เองที่ทำให้เราไม่สามารถเรียกร้องอะไรได้เลย

ทางที่ดีคุณควรจะพูดคุยกันอย่างตรงไปตรงมา และถามถึงสถานะความสัมพันธ์ระหว่างเราให้ชัดเจน

ซึ่งถ้าหากไม่ได้รับความชัดเจนที่มากพอ ก็ถือเป็นคำตอบได้แล้วว่า คุณก็ควรที่จะชัดเจนกับตัวเอง โดยการปิดฉากความสัมพันธ์ลง

นอпจากจะไม่ทำให้เสียเวลาและเสียใจไปมากกว่านี้แล้ว ยังทำให้ความรู้สึกของคุณไม่ถลำลึกไปไกลมากกว่านี้ด้วย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.