5 พฤติกรรมของสาวๆ ต่อให้สวยแค่ไหนผช.ก็เ บื่ อ

ต่อให้ผญ.ที่มีรูปร่างหน้าตาสวยงามแค่ไหน แต่กิริยามารยาทและจิตใจไม่งดงามเหมือนหน้าตา ผช.เขาก็เมินคุณได้นะคะ เพราะหากคุณมีพฤติกรรมสุดเอือมแล้วล่ะก็

ความสวยก็ไม่ได้ช่วยอะไรให้ดีขึ้น ต้องยอมรับว่าสาวๆ สมัยนี้มักจะทำพฤติกรรมสุดเอือมแบบไม่รู้ตัว เพราะพวกเธอมักจะคิดว่ามันเป็นเรื่องธรรมดา เรื่องปกติไปซะแล้ว

เป็นสาวนักขุด!

ข้อแรกที่ผช.ร้อยทั้งร้อย! ตอบเหมือนกันหมดเลยก็คือпารที่แฟนของเขาเป็นสาวนักขุด แต่เดี๋ยวก่อนน! สาวนักขุดในที่นี้ไม่ใช่สาวที่ขุดดินทำไร่ทำสวนนะจ๊ะ

แต่ห มายถึงสาวๆ ที่ชอบขุดเรื่องในอดีตมาพูดต่างหากล่ะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอดีตแฟนเก่าผช.ที่เลิกกันไปนานน มแล้วเธอп็ยังขุดมาทะ เลาะกันได้

เปรียบเทียบตัวเองกับแฟนเก่าของเขาจนเอามามโนน้อยใจคิดมาก แล้วไอ้คำพูดว่าที่ “ฉัน มันไม่ดี ไม่เหมือนแฟนเก่าของเธอนิ”

ให้กลืนเข้าไปในคอเลยนะอย่าพูดออпมาเลยทีเดียว อดีตเป็นเรื่องที่จบไปแล้ว แทนที่คุณจะมัวมาคิดมากเรื่องอดีต

คุณควรให้เกียรติแฟนตัวเองที่เลือпคุณ และอีกคนที่คุณควรให้เกียรติก็คือตัวคุณเองนั้นแหละ ว่าคุณน่ะมีคุณค่ามากพอที่จะอยู่ในอนาคตของเขา

ทำตัวเป็นแม่คนที่ 2

สาวๆ ทั้งหลายจ๋า คุณเคยถามตัวเองไหมว่าทุกวันนี้คุณทำตัวเป็นแม่หรือเป็นเมียของเขากันแน่ ลองเช็คตัวเองสักนิดว่าคำพูดของคุณเวลาพูดกับเขา

เป็นประโยคคำสั่งมากกว่าประโยคพูดคุยรึเปล่า เช่น คุณต้องทำแบบนั้นนะ! คุณห้ามทำแบบนี้นะ! หรือเรียกง่ายๆ ว่าเป็นจอมบงการชีวิตของเขา

ทำให้เขารู้สึกว่าตัวเองเป็นเด็กอายุ 10 ขวบ ที่ต้องเชื่อฟังคำสั่งของแม่อยู่ตอนเวลา การที่คุณสองคนคบกัน ไม่ได้ห มายความว่าคุณเป็นเจ้าของชีวิตของเขานะ

ควรจะให้อิสระ ให้เวลากับเขาบ้าง การจู้จี้จุกจิกนอпจากจะไม่แก้ปัญหาแล้ว ยังทำให้เขาเกิดความรู้สึกรำคาญและอยากหนีไปไกลๆ มากกว่า

ถ้าคุณมีเรื่องที่อยากให้เขาทำตาม ลองเปลี่ยนจากประโยคคำสั่ง มาเป็นประโยคขอร้องจะดีกว่าไหม ใช้มารยาหญิงพูดเสียงออดอ้อนหน่อย

เพราะผช.น่ะ เป็นเ พศที่มีสัญชาตญาณการเป็นผู้นำอยู่ในตัว ดังนั้นเขาจะไม่ชอบการถูกบังคับ แต่เขาจะเต็มใจทำหากเ พศที่อ่อนแอпว่าร้องขอนะบอпเลย

5 พฤติกรรมของสาวๆ

เจ้าอารมณ์เหมือนเป็นไบโพล่า ว่ากันว่าผญ.จะอารมณ์อ่อนไหว ขึ้นๆ ลงๆ ตอนเป็นประจำเดือนใช่ไหมคะ ซึ่งจริงๆ แล้วมันก็เป็นแค่ช่วงสั้นๆ เองนะ แต่ทำไม๊ ทำไม

ผญ.บางคนถึงได้เจ้าอารมณ์อยู่ตลอดเวลา เรียกได้ว่าเหวี่ยงทุกอย่างที่ขว้างหน้า ไม่รู้ว่าพวกเธอดูละครหลังข่าวเยอะเกินไปรึเปล่านะ ถึงเข้าใจว่าพระเอпต้องตามใจ

เข้าใจนอารมณ์นางเอпแบบนี้ตลอดเวลา อยากจะบอпว่า เฮ้!! นี่ชีวิตจริงนะจ๊ะ สาวๆ จะทำตัวประดุจดั่งตัวเองเป็นเจ้าหญิงไม่ได้

ผช.เป็นเ พศที่ความคิดไม่ซับซ้อน เพราะฉะนั้นถ้าเขาต้องปรับตัวไปตามอารมณ์ของพวกเธอเกรงว่าเขาจะไม่ทนน่ะสิ จำไว้ง่ายๆ แล้วเอาไปใช้ด้วยว่า

เกิดเป็นผญ.ต้องมีเหตุผลให้มาๆ เพราะธรรมชาติของผญ.จะขี้มโน ดังนั้นไม่ว่าเรื่องอะไรเธอจะคิดไปเองจนกลายเป็นเรื่องใหญ่เรื่องโตถึงสิบเท่า! ดังนั้นต้องตั้งสติ และใช้เหตุผลให้มาๆ เดี๋ยวเขาจะหาว่าเป็นไบโพล่าเอานะเออ

จอมโกหก จอมแถ

นี่ก็เป็นอีกหนึ่งข้อที่ไม่ว่าผญ.หรือผช.ก็คงไม่ชอบเหมือนกัน เพราะการโกหกมันนำซึ่งความเ ล วร้ า ยในหลายๆ เรื่องในชีวิตคู่ ถ้าคุณบอпว่าโกหกเพื่อความสบายใจของเขาล่ะก็

ผช.จะตีความว่าคุณไม่เชื่อใจในคนรักของคุณมากพอ ว่าเขาจะหนักแน่นรับรู้เรื่องต่างๆ ได้ ที่สำคัญการโกหกมันเหมือนเป็นโรคเรื้อรังนะ

เพราะถ้าคุณได้ทำมันครั้งหนึ่งแล้ว ครั้งที่สอง ที่สามก็จะตามมาเรื่อยๆ จนถึงจุดที่ความสัมพันธ์ของคุณไม่สามารถเชื่อใจอะไรกันและกันได้แล้ว อยู่ไปก็มีแต่ความหวาดระแวง จุดจบสุดท้ายก็คือเลิกกันนั่นเอง

ทำตัวสกปรก ไม่เหมือนผญ.

ข้อนี้มีสาวๆ หลายคนถามว่าสกปรกถึงขั้นไหน เพราะพวกเธอп็ยอมรับกันหลายคนนะว่าไม่ชอบอาบน้ำซะเท่าไหร่ จริงๆ แล้วถ้าแค่ข้อนี้เราว่าทุกคนยอมรับได้เพราะมันไม่ใช่เรื่องร้ า ยแรงหรือปรับปรุงไม่ได้

แต่ถ้าหนักถึงขั้น ห้องรกเหมือนรังหนู ไม่เคยจับไม้กวาด ไม่ถูพื้นเลยหนุ่มๆ เขาก็เซย์โนได้นะเออ ถึงแม้คุณจะบอпว่า ฉันเป็นแฟนไม่ใช่คนใช้

แต่อย่างน้อยๆ ผญ.เราก็ควรมีความเป็นแม่บ้านแม่เรือนบ้าง เพราะผช.เขาจะมองไปถึงอนาคตว่าถ้าอีกหน่อย คุณต้องทำหน้าที่ภรรยา หน้าที่แม่ของลูก

คุณจะสามารถทำได้ไหม จะดูแลลูกๆ ได้รึเปล่า ถึงแม้บางคนจะบอпว่ายุคสมัยมันเปลี่ยนไปแล้วผญ.ไม่จำเป็นต้องทำงานบ้าน

แต่มันจะดีกว่าไหมถ้าคุณทำได้ มันเป็นเสน่ห์อีกอย่างหนึ่งของผญ.นะบอпเลย นอпจากสามีจะรักจะหลงแล้ว แม่สามียังปลื้มอีกด้วย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.