6 วิธีทำให้ผช.คลั่งไคล้คุณ

1. ทำให้เขารู้สึกบ่อยครั้งว่าคุณจะขาดเขาไม่ได้

การจะทำให้คู่ชีวิตรู้สึกมีความสุขและมีค่า ก็ต่อเมื่อคุณทำให้เขารู้สึกว่าคุณคือเทพธิดาแห่งความสุขของเขา ให้เขารู้สึกถึงความไว้วางใจและความเป็นเพื่อนสนิทที่รู้ใจ

แต่ก็รู้คุณค่าและพร้อมที่จะทำอะไรที่แปลกๆด้วยกันเสมอ คุณต้องรุ้ถึงความต้องการของเขา เช่น เขาเป็นคนบ้างานจนยากที่จะละทิ้งงานได้ง่ายๆ

หากใช่ ก็ใช้วิธีดึงเขาออпมาจากการหมกมุ่นกับงานด้วยการไปรับเขาจากที่ทำงานเสมอ ชวนเขาไปเที่ยวนอпบ้าน อาจจะไปรับประทานอาหารในบรรยากาศที่โรแมนติก

ชวนพูดคุยด้วยเรื่องที่จะทำให้เกิดเสียงหัวเราะสนุกสนาน อธิบายให้เขาเห็นภาพชุดชั้นในที่คุณกำลังสวมใส่ยั่วเย้าให้เขามีจินตนาการกับคุณ

2. ทำให้เขารู้สึกมีคุณค่าด้วยคำพูด

ในวันหนึ่งๆ คุณก็มีเรื่องต้องทำและรับผิดชอบมากมาย แต่ให้คุณเก็บไว้กับตัวคุณเอง การต่อว่าบ่นเรื่องนั้นเรื่องนี้ หรือวิจารณ์สิ่งต่างๆไม่ทำให้บรรยากาศคลายความตึงเครียดได้

จะดีกว่าถ้าคุณใช้คำพูดเพราะๆด้วยถ้อยคำที่ดูอ่อนหวาน มีเสน่ห์ ชื่นชม และคลุมเคลือเล็กน้อย เช่น “ดิฉันรู้สึกอยู่เสมอว่า คุณเป็นผช.ที่วิเศษจริงๆ”

หรือ “เวลาที่คุณเปลือยกายแนบชิด ดิฉันรู้สึกว่า…” บอпเขาต่อไปว่าคุณจะรู้สึกอย่างไร หลังจากนั้นใช้คำคมเล็กๆน้อยๆเพื่อประกอบการพูดคุยยได้ในกรณีนี้

3. พาเขาไปสู่โลกแห่งความสุข

ทำชีวิตประจำวันให้มีความสุข ไม่มีผช.คนไหนชอบพูดคุยเรื่องการจ่ายกับข้าวในแต่ละวัน ฉะนั้นแทนที่คุณจะคุยเรื่องการซื้อของ

คุณควรพูดคุยถึงร้านอาหารที่บรรยากาศดีๆ เพลงไพเราะ ภาพยนตร์สนุกๆ หรือพูดบรรยายให้เขาจินตนาการถึงการสวมใส่เสื้อผ้าทันสมัยจนแทบสัมผัสได้ เขาควรจะได้รู้จักความสนุกสนาน มีชีวิตชีวา ไม่รู้เ บื่ อในตัวคุณ

4. การแข่งขันทำให้ผช.มีชีวิตชีวา

กฎเดิมๆของผช.ก็คือ อะไรที่ผช.อื่นชื่นชอบ ชื่นชมย่อมดีเสมอ เหมือน มีการแข่งขันกัน และถ้าเขาเป็นผู้ชนะก็จะนำมาซึ่งความภาคภูมิใจ ซึ่งในที่นี้รวมถึงผญ.ด้วย

ฉะนั้นคุณก็ควรจะทำตัวให้มีเสน่ห์ในสายตาชายอื่นด้วย เพราะอย่างน้อยก็ให้แฟนคุณเห็นว่า คุณยังสวยและมีเสน่ห์เตะตาผช.อื่น แต่แฟนคุณเท่านั้นที่ได้ครอบครองคุณ

5. เตรียมความพร้อม (ก่อนขึ้นเตียง)

คุณควรจะรู้ใจเขาว่าชอบให้คุณสวมชุดนอนแบบไหน เช่น สายเดี่ยวผ้าบางเบาที่ดูเซ็пซ๊และถอดง่าย คุณควรปล่อยให้เขาเป็นผู้ถอดชุดนอนให้คุณเอง

แต่เป็นที่น่าเสียดายที่ว่าหลังแต่งงานแล้วผญ.มักปล่อยตัว ทั้งๆที่ก่อนแต่งงานเธอแต่งตัวสวยงามอยู่เสมอ ดังนั้นอย่าปล่อยตัวให้เป็นยายเพิ้งเฝ้าบ้าน

จงทำให้เหมือนนางแบบที่มีเสน่ห์ทางเ พศ ทำให้ผช.หลงใหลเมื่อเธอทิ้งสายตๅยั่วเย้า คุณจึงควรใช้เสน่ห์ความเป็นหญิงของคุณปลุกเร้าอารมณ์เขา เช่น ส่งสายตาเซ็пซี่หรือยิ้มที่ยั่วยวน สิ่งเหล่านี้ไม่ยากที่คุณจะลงมือทำไม่ใช่เหรอ

6. ทำให้เขาประหลาดใจ

ไม่มีอะไรที่จะยั่วยวนผช.ได้เท่ากับความเป็นหญิง คุณควรปั่นอารมณ์เขาเล่นบ้าง เช่น “ดิฉันอยากไปว่ายน้ำกับคุณ เปลือยกายด้วยกันนะ” หรืออะไรก็ได้ที่ทำให้เขาตื่นเต้นประหลาดใจ

Post Views: 1

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.