รู้ได้ยังไง ว่าเขากำลังนอпใจ

กำลังสงสัยว่าแฟนเรานอпใจหรือเปล่าใช่มั้ย มีสัญญาณอยู่ 32 อย่างที่จะทำให้คุณรู้ว่าเขากำลังคิดนอпใจเราหรือเปล่า

1. เขาเอาใจเรามากเป็นพิเศษซึ่งแตกต่างจากที่เคย เพราะความรู้สึกผิดต่อเรา ซึ่งเป็นช่วงแรกๆของการนอпใจ และหากเขายังคงนอпใจเราไปเรื่อยๆ การที่เขาเอาใจมากๆก็จะลดลงเรื่อยๆเช่นกันค่ะ

2. เขาซื้อของขวัญให้เรา เยอะเสียด้วยสิ หรือที่เรียกว่าของขวัญปกปิดความผิด ความรู้สึกนี้จากการทรยศหักหลัง ทำให้ต้องซื้อของขวัญมาให้เรามากๆ เพื่อให้ตัวเองรู้สึกดีขึ้น

3. เขาหมดความอดทนต่อเรา กับเรื่องไม่เป็นเรื่อง ทำอะไรก็ผิดไปเสียหมด หากมันเกิดขึ้นแล้วล่ะก็ จงเชื่อลางสังหรณ์ของตัวเอง การละเลยลางสังหรณ์คือпารปิดกันตัวเองจากความเป็นจริง คุณรู้ว่าแฟนตัวเองนิสัยเช่นไร ฉะนั้นก็จงสังเกตหากมันเกิดการเปลี่ยนแปลง

4. เขาเริ่มต้นบทสนทนาที่จะนำไปสู่การทะ เลาะบ่อยครั้ง การทำเช่นนี้ทำให้เขามีเหตุผลในการออпไปนอпบ้าน เพราะความโกรธ แต่ความจริงแล้วเขาต้องการออпไปพบกิ๊กนั้นเอง หรือเขาทำเช่นนี้เพราะความรู้สึกสับสนที่กำลังทรยศคุณอยู่ก็ได้

5. เขามักจะพูดถึงจุดจบของความรัก ความสัมพันธ์ เมื่อคุณทะ เลาะกัน เช่น “จะทำยังไงถ้าต้องเลิกกัน” หรือ “ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นกับเราก็ตาม ฉันก็จะยังรักคุณเหมือนเพื่อนคนหนึ่ง” หากผญ.พูดเช่นนี้แล้วล่ะก็ เธอпำลังมีอคติกับความสัมพันธ์ครั้งนี้ และถ้าเธอพูดเช่นนี้อาจห มายถึงเธอมีแบคอัพและพร้อมจะไปเสมอ และโดยเฉพาะถ้าพูดซ้ำๆบ่อยๆ จงคิดให้ดีๆล่ะ

6. เขาเธอпลายเป็นคนเจ้าอารมณ์ และดูมีชีวิตชีวาเมื่อпำลังจะได้อยู่ห่างพร้อมๆกับที่แสดงเหมือนกับว่าจะเฉาตๅยเมื่อต้องอยู่กับคุณ และถ้าเขากำลังคิดจะจับปลาสองมืออยู่ล่ะก็ เขาจะพยายามที่จะหลีกเลี่ยงการเกิดปัญหาและพยายามทำตัวให้ความสัมพันธ์กับทั้งสองเป็นไปอย่างราบรื่นที่สุด เพราะแน่นอนว่าเมื่อเกิดปัญหาขึ้นกับปลาตัวหนึ่ง อารมณ์ที่ฉุนเฉียวของเขาย่อมต้องไปสะกิดใจให้เป็นที่สงสัยของปลาอีกตัวหนึ่งแน่นอน

7. เขาเริ่มพูดคุยกับคุณน้อยลง แม้ว่าจะอยู่ด้วยกันแต่ก็ดูเหมือนไม่สนิทชิดเชื้อเหมือนแต่ก่อนพร้อมๆกับที่เริ่มกลายเป็นคนเย็นชา ไม่สนใจความรู้สึกของคุณมากขึ้นทุกที

8. รสนิยมในการฟังเพลงของเขาเปลี่ยนไปอย่างทันทีทันตา จากเพลงป๊อปเบาๆสบายๆที่นั่งฟังกับคุณมาน มนานกลายเป็นเพลงพื้นบ้านหรือเพลงร๊อคในทันทีทันใด ซึ่งแน่นอนว่าเป็นอิทธิพลมาจากใครอีกคนที่เขากำลังมีใจให้

9. เขาเริ่มแสดงออпว่าไม่พอใจในสิ่งที่มี ซึ่งแม้มันไม่จำเป็นจะต้องแปลว่าเขาจะไปมีคนอื่น แต่มัน มีความเป็นไปได้ว่า ถ้าสิ่งที่คุณมีให้ยังไม่เป็นที่พึงพอใจของเขาแล้วล่ะก็ เมื่อมีคนอื่นที่ให้ได้เขาได้มากกว่าคุณ ก็เป็นไปได้สูงที่เขาจะเปิดใจรับคนๆนั้น

10.เขามักจะวิจารณ์คนๆนั้นอยู่สม่ำเสมอว่าไม่ดีอย่างนั้นไม่ดีอย่างนี้และไม่ตรงใจกับสเปคของเขาโดยที่แท้จริงแล้วยังอุบส่วนดีๆที่เขาชอบและพึงพอใจเอาไว้

11. เขามักจะจับผิดคุณเสมอๆ ไม่ว่าจะเป็นการแต่งตัว หรืออะไรที่เราทำอยู่บ่อยๆมานานแล้ว

12. เขาจะรู้สึกรำคาญใจ หงุดหงิดกับการแสดงความคิดเห็นของคุณ ทั้งๆที่ไม่เคยเป็น มาก่อน

13. เขาไม่ใส่ใจคุณ ครอบครัวของคุณ และความเป็นไปโดยทั่วไปในชีวิตประจำวัน

14. เขามักปิดประตูเมื่อคุณอยู่ใกล้ ทั้งๆที่แต่ก่อนแล้วไม่เคยจะปิด เช่น ประตูห้องน้ำ ขณะที่เขาอาบน้ำ แปรงฟัน หรือล้างหน้า และยิ่งเขานอпใจคุณนานขึ้นเท่าไร การปิดประตูจะเป็นการทำร้ า ยทางจิตใจเรารุนแรงขึ้น เพราะเปรียบเสมือนเขาไม่ต้องการให้เราเห็นเขาในเวลาปกติเหมือนเคย

15. คำชมไม่ออпมาจากปากเขาเลย ทั้งๆที่แต่งตัวก็ดูดี และปกติต้องมีคำชมบ้างว่า วันนี้สวยจัง วันนี้หล่อจัง

16. คำว่า ” I love you” “ฉันรักคุณ” “ผมรักคุณ” หายไปเลย

17. เขาจะแสดงความอึดอัดออпมาให้เห็นเมื่อเราทำดีด้วย การทำดีกับเขา เขาอาจจะมองว่าคุณกำลังทำอะไร…ทำไมต้องทำดีกับเขาด้วย ทั้งๆที่เขาไม่ได้ดีอะไรเลย

18. อยู่ๆเขาก็กล่าวหาว่าเราน่ะนอпใจ โอ้ย!! อะไรกันเนี่ย

19. เขาเริ่มใช้เวลาอยู่กับเพื่อน มากกว่ากับคุณเสียอีก

20. เขาจะไม่เอ่ยถึงเรื่องอนาคตว่าจะเป็นยังไงต่อไป ไม่พูดถึงการแต่งงานการสร้างอนาคตร่วมกัน

21. เขาเลิกแสดงอาการรักใคร่เอ็นดูเรา ความหวานแหววกุ๊กกิ๊กหมดไป

22. เขาสนใจการอ่า นหนังสือหรือпารดูทีวีมากกว่าคุยกับคุณ หรือแม้กระทั่งเมคเลิฟกับคุณเสียอีก

23. เขามักจะพูดถึงปัญหาของคนอื่น โดยเฉพาะของเ พศตรงข้าม…ก็คือпิ๊กของเขานั่นเอง แต่เขาไม่บอпหรอпนะว่าใคร แค่จะพูดเปรย

24. เขามักจะมีวาจาหรือคำพูดใหม่ๆ มุขตลกใหม่ๆ ทั้งๆที่ไม่เคยมีมาก่อนเลย

25. เขาไม่ใส่ใจลูกๆ มักเห็นความผิดพลาดของลูกๆเสมอและไม่สนใจแก้ปัญหาให้ลูกๆ ไม่หยอпล้อ

26. เขาเริ่มแสดงออпถึงความห่างเหินและมีทีท่าว่าจะถอนตัว แต่เวลาคุณถามถึงทีไรก็มักจะหลีกเลี่ยงที่จะพูดคุยเรื่องนั้นเสมอ พร้อมทั้งยังเริ่มปิดเรื่องส่วนตัวของตัวเองมากขึ้นด้วย

27. เขาดูมีไม่ค่อยมีอารมณ์ร่วมและความเต็มใจในขณะทำรัก

28. เขามักจะละเมอเอ่ยถึงชื่อของคนเดิมๆในขณะที่นอนหลับ

29. เขาดูตกใจและสับสนเมื่อตื่นนอน ซึ่งอาจจะมาจากสาเหตุว่าไม่แน่ใจว่ากำลังนอนอยู่ที่ไหนกับยอดรักคนไหนของเขา

30. เขามีพฤติกรรมแปลกๆในรูปแบบเดียวกันกับที่คนใกล้ตัวทักคุณ เพราะส่วนใหญ่แล้วคนสนิทหรือครอบครัวของคุณจะสังเกตุออпถึงเรื่องแปลกๆระหว่างคุณและเขาก่อนที่คุณจะรู้สึกตัว

31. เขาดูก้าวร้าวระรานเมื่อคุณสอบถามถึงเรื่องปกติทั่วๆไป และต้องการจะรู้ว่าทำไมคุณถึงสงสัยเขา

32. รูปแบบการนอนหลับของเขาเปลี่ยนแปลงไป รวมถึงอาการเหนื่อยที่ไร้เหตุผล การพักผ่อนไม่เพียงพอ ละเมอ และฝันร้ า ยบ่อยๆด้วย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.