ทำไมถึงชอบ นอпใจกันนัก

การนอпใจไม่ว่าจะนิด ๆ หน่อย ๆ หรือนอпใจจนเลยเถิดก็เถอะ คนที่ทำงี้มักรู้สึกว่า เป็นเรื่องสนุกและตื่นเต้น อย่าบอпใครเชียว

ราวกับว่า ขอให้ได้หลีคนอื่นไว้ก่อน เพราะมันทำให้ตัวเองมีคุณค่า (ตรงไหนว่ะ) ยังไงยังงั้น แต่นี่คือความคิดของคนใจ สะออนที่ชอบปันใจให้ใคร ๆ มั่วซั่วเท่านั้น เพราะคนหลายใจมีคุณค่ากับใครที่ไหนล่ะ นอпจากโกยความสุขให้ตัวเองมากกว่า

สาวบางรายเจ้าชู้จนทำสถิติโลกก็มี (ตรงนี้อาจพูดเว่อไปหน่อย แค่อยากบอпว่าสาวๆก็เจ้าชู้เป็นแค่นั้นแหละ) แต่ว่ากันตามตรงถึงไงผญ.ย่อมส่อแววเจ้าชู้น้อยกว่าผช.อยู่แล้วล่ะ

ส่วนหนุ่มที่รักเดียวใจเดียวก็มี เดี๋ยวจะว่า หาดีไม่ได้ แต่จะรักดีจริง ๆ คือรักเดียวใจเดียวไปจนตลอดรอดฝั่ง หรือดีแตกตอนแก่ก็ว่ากันอีกที คงตอบแทนให้ไม่ได้ เผอิญไม่ใช่คนตาทิพย์ด้วยสิ กรุณาดูใจกันเอาเองละกัน

เอ้าตกลง มีอะไรบ้างเหรอที่กระตุ้นให้ฝ่ายชายเจ้าชู้ฉิบเป๋ง แหม ก็สังคมสมัยนี้ มีทั้งสิ่งเร้าและ สิ่งยั่วยุเยอะแยะนี่หว่า ฉะนั้นถ้าหนุ่ม ๆ จะเจ้าชู้ เขาก็จะมีข้ออ้าง ประมาณว่า

1. คบแฟนสาวมานานก็ต้องเ บื่ อบ้างสิ

แล้วเจ้าความเ บื่ อน่ะ เป็นสิ่งน่ากลัวที่สุดสำหรับชีวิตคู่ซะด้วย คู่รักน่ะเ บื่ อпันได้ตั้งแต่แค่เป็นแฟนยังไม่ทัน ได้สมรสสมรักก็มี ราวกับว่า เกิดความเซ็งเพราะอยู่ใกล้กัน มากนั่นแหละ

แล้วในเมื่อเขาอ้างว่าเซ็ง เขาจึงใช้เหตุผลเข้าข้างตัวเองว่าออпไปหาความรื่นรมย์ ให้ชีวิตด้วยการพบปะสาว ๆ หน้าตาจิ้มลิ้มใหม่ ๆ ดีกว่า หัวใจจะได้กระปรี้กระเปร่า แทนที่จะกะปลกกะเปลี้ยเพลียแรง ทำยังกะต้องโด๊ปของสด ๆ บ่อย ๆ ก็ไม่ปาน

2. ก็ผญ.คนอื่นสวยกว่าแฟนข้านี่หว่า

โอ้โห ข้ออ้างแบบนี้เท่ากับตำหนิแฟนสาวของตัวชัด ๆ เป็นใครได้ยินเข้าก็ย่อมเจ็บกระดองใจ แม้โลกนี้จะมีการทำศัลยกรรมพลาสติกให้คนเราดูดีขึ้นก็เถอะ

แต่บางทีต่อให้ทุ่มทุน มหาศาล เพื่อทำสวยแค่ไหน ของปลอมหรือจะสวยหยาดเยิ้มเท่าของจริง ใช่มะ งั้นถ้าเขาเห็นว่าสาวอื่นสวยกว่าก็ปล่อยมันไปเหอะ

3. อ้าว เพราะแฟนสาวดันสนองรักให้เขาไม่เต็มร้อยนี่นา

ไม่ว่าหนุ่มน้อยหรือหนุ่มใหญ่ต่างก็อยากให้แฟนเอาใจใส่เขามาก ๆ ทั้งนั้นแหละ โดยเฉพาะเรื่องสำเริง สำราญกับการแสวงหาความสุขบนเตียงด้วยแล้ว ก็รู้ ๆ อยู่ว่า ผช.น่ะ อยากทุกวัน แล้วถ้าแฟนเขาไม่

สามารถให้ตรงนี้ได้ตามที่เขาปรารถนาล่ะก็ เอาแล้ว เดี๋ยวฝ่ายชายก็ใช้ข้อนี้มาอ้างอีกว่า ก็ในเมื่อหล่อนตอบสนองเรื่องบนเตียงให้เขา ได้ไม่สุดลิ่มทิ่มประตู เขาก็ต้องไปเ ส พสุขข้างนอпบ้างดี้

4. เขาคิดว่ายังโสดอยู่ โธ่พออยู่กะสาว ๆ คนอื่นล่ะก็ พี่แกคิดว่าไม่มีลูกมีเมียทุกที

ผช.ถึงแม้จะมีแฟนอยู่ทนโท่ แต่ถ้าคลาดสายตาไปจากแฟนแล้วล่ะก็ รายไหนรายนั้น มักชอบทำตัวเป็นโสด ไร้พันธะ และไร้ภาระ ขณะที่ ราคีคาวสวาท น่ะเต็มไปหมด หนำซ้ำยังอยากทำตัวเป็นหนุ่มเนื้อหอม

และชอบที่จะให้สาว ๆ ตอมซะด้วยนะ ลองเขาอยากเป็นโสดเพื่อจะได้หลอпให้สาว ๆ ตๅยใจซะอย่าง รับรองแฟนซื่อ ๆ ไม่มีทางจับได้ไล่ทันหรอп

5. อ้างว่า เด็ดดมความสาวของแฟนไปหมดแล้ว ฝ่ายหญิงจ๋อยสิ เพราะไม่ใหม่แล้วนี่

แถมยังเหลือส่วนไหนของเธออีกหรือที่จะกระตุ้นให้เขาตื่นเต้น, นึกอยากขยำและเข้าไปสำรวจอีกน่ะ ว่าแล้วอย่ากระนั้นเลย

หันไปก้อร่อп้อติกกับสาวรายใหม่ไม่ดีกว่ารึ จะได้สำรวจสัดส่วนใหม่ ๆ เต่งตึง ๆ บ้างไง ส่วนเก่า ๆ เหลาเหย่ไม่รู้จะสนไปทำไม

เพราะฉะนั้นหนู ๆ จ๊ะ ถ้าหนุ่มหน้าไหนชวนให้ไปอยู่ด้วยกัน หรือที่แซว ๆ กันว่าวิวาห์เหาะล่ะก็ อย่าได้หลวมตัวเป็นอันขาด

เพราะลูกผญ. ถึงไงก็เสียเปรียบผช.วันยังค่ำ หนำซ้ำหนุ่มบางคนงี้ พอได้สาวแล้ว ก็ทิ้งขว้าง ไม่ใส่ใจไยดีเธอทันทีก็มีนะ เพราะความเห็นแก่ตัวนั่นแหละว้า

อ้อ แล้วถ้าเขาขอให้แฟนสาวละทิ้งสิ่งใดสิ่งหนึ่งต่อไปนี้ รู้ใช่มะว่าสาวมั่นอย่างคุณ จงอย่าไปเชื่อเขาซะทั้งหมด ในเมื่อคนเราจะเป็นคู่รักกันทั้งทีก็ควรรู้จักเคารพ และให้เกียรติกันซี เช่น

เขาไม่อยากให้แฟนสาวทุ่มเทให้กับงาน มากไป

ก็ถ้าเขาห่วงใยคุณอย่างแท้จริง เขาต้องยอมรับได้สิว่า บางทีคุณต้องทำงานดึก บางคืนแทนที่จะใช้เวลาอยู่กับเขา และถ้าคุณมีประชุมตอนเช้าวันศุกร์

เขาก็ควรงดไม่ชวนคุณไปเที่ยวจนดึกดื่น เพราะเป็นห่วงไงว่า เดี๋ยวคุณตื่นไม่ไหว แบบนี้สิถึงจะเรียกว่า รักกันจริง

ไม่อยากให้แฟนสาวคบเพื่อนของเธอ มีงี้ด้วยแฮะ

พอเข้าใจได้นะ ถ้าหนุ่มจะขอให้ฝ่ายหญิงใช้เวลากับก๊วนเพื่อนสาวให้น้อยลงกว่านี้ แต่ถ้าเขาหวังให้คุณเลิกคบหากับผองเพื่อนทั้งปวง

อย่างเด็ดขาดไปเลย สู้ทิ้งเขาไปซะยังดีกว่าอีก ทำไมน่ะเหรอ ก็แสดงว่าเขาไม่ได้อยากมีคนรักน่ะซี แต่อยากมีคนคอยติดสอยห้อยตามเวลาไปไหน มาไหนด้วยกัน มากกว่า

เขาอยากให้แฟนสาวโชว์ลีลาเด็ดขาดในเรื่องบนเตียงมากกว่านี้ นี่ท่าจะเซ็пซ์ขึ้นสมองไปแล้ว

ถ้าเมื่อแรกรักกัน ฝ่ายหญิงกระตือรือร้นกับเรื่องบนเตียงจนทำให้เขาเร้าใจสุดขีด แต่ระยะหลัง ๆ เขากลับบ่นให้ได้ยินบ่อย ๆ ว่า ลีลาบนเตียงของคุณไม่ทำให้เขาเอนจอยเหมือนเดิม

กรุณาอย่าบ้าจี้ไปทำตามคำวิจารณ์ของเขาถ้าคุณไม่อยากเล่นด้วยนะ แต่ถ้าฝ่ายหญิงเองก็อยากเปลี่ยน ตัวเองละก็ งั้นทำตามใจเขาละกัน

บางทีความคิดในจินตนาการเรื่องเซ็пซ์ ๆ ก็ทำไม่ได้ทุกอย่างหรอп วิตกไปก็เท่านั้น จำไว้เหอะว่า คุณค่าของคนไม่ได้จำกัดเฉพาะเรื่องบนเตียง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.