4 เรื่องที่ผู้ชายไม่ชอบให้พูดถึง

ผู้หญิงบางคนเวลาชอบหนุ่มคนไหนแล้ว ก็ชอบหยิกแกมหยอก ล้อเล่นกับเขาไปซะทุกเรื่อง หารู้ไม่ว่าผู้ชายไม่ใช่พระอิฐพระปูน พวกเขาก็มีเรื่องเซ็นซิทีฟที่ไม่ชอบให้ใครล้อเหมือนกัน เรื่องอะไร เพราะอะไร? ต้องอ่า นที่นี่

1 เรื่องฐานะการเงิน

เพราะว่าผู้ชายส่วนใหญ่เชื่อว่าฐานะทางการเงินเป็นสิ่งที่แสดงอำนาจอย่างหนึ่ง คุณคงเคยได้ยินบ่อยๆ ว่าเดี๋ยวนี้ผู้หญิงมักเลือกผู้ชายที่มีฐานะร่ำรวยเป็นอันดับต้นๆ

และการที่ผู้ชายถูกล้อเลียนรื่องฐานะ เท่ากับเป็นการดูหมิ่นเขาอยู่กลายๆ หรือแม้แต่คำพูดประเภท ทีวีของคุณนี่ซื้อมาตั้งแต่ยุคไหนเนี่ย? หรือ จะใช้บริการรถเมล์ไปอีกกี่ปีคะ ถ้าหากว่าคุณแอบชอบเขาอยู่ ควรงดเว้นคำพูดเหล่านี้จะดีกว่า

2 เรื่องความสูง

ผู้ชายส่วนใหญ่เห็นว่าความสูงกว่าเป็นสิ่งได้เปรียบสำหรับผู้ชาย เหตุผลนะเหรอ…? ก็เพราะพวกเขารู้สึกว่า คนที่ตัวสูงกว่ายอมมีพลังมากกว่านะสิ

เราจะเห็นได้จากหนังตลกหลายเรื่อง เมื่อผู้ชายตัวเล็กต้องเผชิญหน้ากับคนตัวสูงใหญ่ พวกเขามักเป็นฝ่ายพ่ายแพ้เสมอ ทั้งๆ ที่ความเป็นจริงแล้ว

ผู้ชายตัวใหญ่ก็ไม่ได้แข็งแรงไปซะทุกคน ยังไงก็ตาม การหยิบเรื่องความสูงมาล้อเลียนเป็นเรื่องที่ผู้ชายรับไม่ได้นะคะ

3 เรื่องเส้นผม

ผู้ชายไม่เคยแคร์ว่าทรงผมของตัวเองจะดูแย่แค่ไหน ตราบใดที่ยังมีผมหนาๆ อยู่บนศีรษะเท่านั้นก็เป็นพอ ปริมาณผมของผู้ชายเป็นเครื่องบอกถึงอายุ

พวกเขาเชื่อว่าคนหนุ่มมักมีผมดกหนา ถ้าเปรียบเทียบก็เหมือนผู้หญิงกลัว รอยตีนกา ยังไงอย่างงั้น เพราะฉะนั้น

ถ้าคุณรักเขาจริง คำว่า ล้าน โล้น เหม่ง พระอาทิตย์ ฯลฯ ไม่ควรหลุดออกมาจากปากบ่อยเกินไป เพราะคนหัวล้านใจน้อยนะคะเคยได้ยิน มั๊ย

4 เรื่องขนาดความเป็นชาย

เรื่องแบบนี้ไม่ต้องพูดก็คงรู้อยู่แล้ว เพราะสิ่งนี้คือคือสิ่งที่ผู้ชายทั้งหลายห่วงนักห่วงหนา เราก็เชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงไม่กล้านำเรื่องขนาดของสงวนแบบนี้มาล้อเล่นหรอกนะเพราะคุณอาจไม่เหลือชีวิตรอดเป็นแน่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องห ม าย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.