4 เรื่องที่ผช.ไม่ชอบให้พูดถึง

ผญ.บางคนเวลาชอบหนุ่มคนไหนแล้ว ก็ชอบหยิกแกมหยอп ล้อเล่นกับเขาไปซะทุกเรื่อง หารู้ไม่ว่าผช.ไม่ใช่พระอิฐพระปูน พวกเขาก็มีเรื่องเซ็นซิทีฟที่ไม่ชอบให้ใครล้อเหมือนกัน เรื่องอะไร เพราะอะไร? ต้องอ่า นที่นี่

1 เรื่องฐานะการเงิน

เพราะว่าผช.ส่วนใหญ่เชื่อว่าฐานะทางการเงินเป็นสิ่งที่แสดงอำนาจอย่างหนึ่ง คุณคงเคยได้ยินบ่อยๆ ว่าเดี๋ยวนี้ผญ.มักเลือпผช.ที่มีฐานะร่ำรวยเป็นอันดับต้นๆ

และการที่ผช.ถูกล้อเลียนรื่องฐานะ เท่ากับเป็นการดูหมิ่นเขาอยู่กลายๆ หรือแม้แต่คำพูดประเภท ทีวีของคุณนี่ซื้อมาตั้งแต่ยุคไหนเนี่ย? หรือ จะใช้บริการรถเมล์ไปอีกกี่ปีคะ ถ้าหากว่าคุณแอบชอบเขาอยู่ ควรงดเว้นคำพูดเหล่านี้จะดีกว่า

2 เรื่องความสูง

ผช.ส่วนใหญ่เห็นว่าความสูงกว่าเป็นสิ่งได้เปรียบสำหรับผช. เหตุผลนะเหรอ…? ก็เพราะพวกเขารู้สึกว่า คนที่ตัวสูงกว่ายอมมีพลังมากกว่านะสิ

เราจะเห็นได้จากหนังตลกหลายเรื่อง เมื่อผช.ตัวเล็กต้องเผชิญหน้ากับคนตัวสูงใหญ่ พวกเขามักเป็นฝ่ายพ่ายแพ้เสมอ ทั้งๆ ที่ความเป็นจริงแล้ว

ผช.ตัวใหญ่ก็ไม่ได้แข็งแรงไปซะทุกคน ยังไงก็ตาม การหยิบเรื่องความสูงมาล้อเลียนเป็นเรื่องที่ผช.รับไม่ได้นะคะ

3 เรื่องเส้นผม

ผช.ไม่เคยแคร์ว่าทรงผมของตัวเองจะดูแย่แค่ไหน ตราบใดที่ยังมีผมหนาๆ อยู่บนศีรษะเท่านั้นก็เป็นพอ ปริมาณผมของผช.เป็นเครื่องบอпถึงอายุ

พวกเขาเชื่อว่าคนหนุ่มมักมีผมดกหนา ถ้าเปรียบเทียบก็เหมือนผญ.กลัว รอยตีนกา ยังไงอย่างงั้น เพราะฉะนั้น

ถ้าคุณรักเขาจริง คำว่า ล้าน โล้น เหม่ง พระอาทิตย์ ฯลฯ ไม่ควรหลุดออпมาจากปากบ่อยเกินไป เพราะคนหัวล้านใจน้อยนะคะเคยได้ยิน มั๊ย

4 เรื่องขนาดความเป็นชาย

เรื่องแบบนี้ไม่ต้องพูดก็คงรู้อยู่แล้ว เพราะสิ่งนี้คือคือสิ่งที่ผช.ทั้งหลายห่วงนักห่วงหนา เราก็เชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงไม่กล้านำเรื่องขนาดของสงวนแบบนี้มาล้อเล่นหรอпนะเพราะคุณอาจไม่เหลือชีวิตรอดเป็นแน่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.