5 วิธีช่วยดึงดูดใจชาย

1. ทำตัวให้เป็นจุดสนใจ

จากสถิติทางจิตวิทยากล่าวได้ว่า ตำแหน่งที่คุณยืนและสิ่งที่คุณกำลังทำมีผลเกี่ยวข้องกับความสามารถในการดึงดูดเ พศตรงข้ามอย่างมาก

ซึ่งตำแหน่งที่ดีที่สุดที่จะช่วยเสริมสร้างความมีสเน่ห์ให้ตัวของเราเองและดึงดูดเ พศตรงข้ามให้เข้ามาหาได้มากที่สุดก็คือที่บริเวณจุดกึ่งกลางของห้องที่เราอยู่นั่นเอง

เพียงลองไปอยู่ที่แถวๆกลางห้องและเคลื่อนไหวร่างกายเดินไปเดิน มาสักนิด ก็สามารถดึงดูดสายตาจากคนข้างเคียงได้มากกว่าครึ่งแล้วค่ะ

แต่ในทางกลับกันหากสถานที่ๆคุณอยู่เป็นบาร์หรือไนท์คลับแล้ว บริเวณมุมต่างๆของสถานที่เหล่านี้จะมีผลดึงดูดใจมากกว่าค่ะ

2. ดึงดูดใจด้วยแสงสี

เป็นเรื่องจริงที่ต้องยอมรับว่าเสื้อผ้าที่เราใส่มีผลอย่างมากในการดึงดูดใจเ พศตรงข้าม

ผญ.จะชอบผช.ที่ใส่เสื้อสีน้ำเงินด้วยความรู้สึกว่าสีน้ำเงินแสดงความมั่นคง มีเสถียรภาพและพึ่งพาได้ ทำให้เกิดความรู้สึกดีที่จะสร้างสัมพันธภาพต่อпันตามไปด้วย

สำหรับผช.แล้วจะชอบผญ.ที่แต่งตัวออпโทนสีชมพูหรือสีพีซ ซึ่งให้ความรู้สึกดึงดูดเข้าหาและทำให้ผิวพรรณของเธอดูดีขึ้นด้วย

และถ้าคิดจะไปออпเดทกับผช.ขี้อายหรือไม่ชอบผญ.ห้าวแล้วล่ะก็ การใส่สีแดงเข้ม สีพลัม จะช่วยสร้างความประทับใจแก่เขาได้มากเลยทีเดียว

สีแดงเป็นสีที่ละเอียดอ่อนและมีสเน่ห์ที่สุด แต่ก็ควรที่จะระมัดระวังในการสวมใส่ เพราะว่า สีแดงคือสีที่เป็นสัญลักษณ์ของเซ็пซ์และพลังนั่นห มายความว่าสีนี้ สามารถดึงดูดผช.ได้สองประเภท

คือผช.ที่ชอบผญ.ที่เข้มแข็ง หรือผช.ที่สนใจแต่เรื่องเซ็пซ์และ

คำเตือนสุดท้ายเกี่ยวกับเรื่องสีของเราก็คือ อยู่ให้ห่างจากสีเหลืองและเขียวเอาไว้ เพราะมันคือสีที่มีผลในการลดความรู้สึกทางเ พศ!

3. ใช้ภาษากาย

กุญแจสำคัญในการดึงดูดเ พศตรงข้ามด้วยภาษากายคือпารแสดงให้เกิดความรู้สึกว่า”เข้าถึงได้”ซึ่งก็คือпารไม่เว้นช่องว่าง หรือไว้ตัวจนเกินไป แต่ก็ไม่ปล่อยตัวจนเกินไปและไม่ว่าเราจะเป็นผญ.ที่เข้มแข็งแค่ไหน

ขอให้จำไว้ว่า ผช.ต้องการผญ.ที่มี”ที่ว่าง”ในชีวิตให้พวกเขาได้เข้ามาดูแลและเติมเต็มแม้แต่ภาษากายง่ายๆอย่างการพยักหน้า

โบกไม้โบกมือเพื่อแสดงว่าเราใส่ใจเขา ก็สามารถช่วยให้ความสัมพันธ์ของทั้งสองเป็นไปได้ราบรื่น มากขึ้นสิ่งที่ควรระวังคือ อย่าไขว้แขน เขี้ยวห มากฝรั่ง หรือแทะเล็บ ซึ่งทั้งสามเป็นภาษากายที่ให้ความรู้สึกไม่น่าเข้าหาค่ะ

4. พลังแห่งรอยยิ้ม

ทั้งทางด้านจิตวิทยาและสรีระวิทยาต่างยอมรับว่า การยิ้ม เป็นสิ่งหนึ่งที่ดึงดูดใจผู้พบเห็นได้อย่างมาก ไม่จำเป็นต้องยิ้มให้กว้างแบบเกมโชว์ หรือยิ้มให้สวยงามอ่อนช้อยแบบดารา แต่เพียงแค่รอยยิ้มปกติๆธรรมดาๆ ก็สามารถดึงดูดใจเ พศตรงข้ามได้มากแล้วค่ะ

5. กลิ่นหอมดึงดูดใจ

จากการศึกษาพบว่าผช.มักจะหลงไหลในกลิ่นของซินนาม่อนและวานิลลา เพียงแค่ใช้น้ำหอมอ่อนๆที่มีกลิ่นเหล่านี้ก่อนจะออпเดทสักนิดนึง ก็จะช่วยเพิ่มสเน่ห์ให้กับตัวเราเองได้อย่างมากเลยล่ะค่ะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.