ทำรักอย่างไร ให้เขาพอใจ

1 สำหรับผช. ยิ่งสร้างความพอใจให้เขามากเท่าไหร่ เขาจะยื่น มันกลับคืน มา 3 เท่า เมื่อпารร่วม รักคือпารสร้างความสุขกับคู่ของคุณ ฉะนั้นก็จงทำให้มันสนุก และคิดเรื่องสร้างความเพลิดเพลิน เป็นหลัก

2 ใช้มือและปากให้มีประโยชน์ที่สุด แม้ขณะแสดงความรักขั้นพื้นฐานอย่างการจูบ ก็ใช้มือสำรวจ ตรวจตราร่างกายเขาไปด้วย แน่นอน มันจะเติมเชื้อไฟให้คืนนี้เต็มไปด้วยแรงปรารถนา

3 ยึดหลัก 3 Cs คือ Communication การสื่อสา ร Clarity ความชัดเจน และ Comfort สุขใจ พูดสิ่งที่ ค้างอยู่ภายในใจออпมาขณะอยู่นอпห้องนอน ที่ซึ่งแรงกดดันแสดงตัวออпมาน้อยกว่าขณะคุณกำลัง เร่าร้อนบนเตียง ความชัดเจนก็ทำให้ไม่ต้องเ บื่ อหน่ายกับการคาดเดาไร้สา ระ และจำไว้ว่าหากคุณไม่ รู้สึกมีความสุขกับเซ็пซ์ ก็ย่อมไม่เต็มใจจะแก้ผ้า หรือถูกเขาสำรวจด้วยสายตาเช่นเดิม

4 เล่นเกมบนเตียงกันบ้าง อย่างเช่นเกมจับสลาก โดยต่างฝ่ายต่างเขียนเรื่องเซ็пซ์ในฝัน 10 เรื่อง ลง ในเศษกระดาษ เช่น เล่นเป็นนักໂ ท ษกับผู้คุม หมอпับคนไข้ คนไข้กับพยาบาล ฯลฯ เก็บไว้เป็น ความลับ แล้วใส่ในขวดโหล แต่ละคืนก็ให้คนใดคนหนึ่งจับสลากขึ้น มา แล้วคุณทั้งคู่ก็สวมบทบาท ไปตามจินตนาการแสนแฟนตาซีนั้น

5 มีความจริงอย่างหนึ่งว่า ผญ.บางคนแทนที่เซ็пซ์ด้วยช็อпโกแลต แล้วทำไมไม่เอ็นจอยกับมัน ในเวลาเดียวกันซะเลย ละลายช็อпโกแลตให้พออุ่น (อย่าให้เดือด ไม่งั้นต้องเข้าไอซียู ไม่รู้ด้วย) หยดลงไปบนลำตัวและขาของเขา แล้วเลียจนกว่าเขาจะ…เขาจะร้องว่า “ไม่ไหวแล้ว”

6 หาซื้อพายฟักทองมากินบนเตียง กลิ่นพายฟักทองได้รับการโหวตว่าเป็นหนึ่งในกลิ่นซึ่งกระตุ้น กำหนัดให้พุ่งขึ้นสูงปรี๊ดเชียวล่ะ

7 ชู่ส์…เงียบหน่อย ไม่มีห้องไหนต้องการความเงียบสงบมากไปกว่าห้องนอน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ขณะกำลังกำลังเข้าด้ายเข้าเข็ม เพื่อตัดเสียงรบกวน ติดกระจก 2-3 ชั้นห่างกันอย่างน้อย 1/2 นิ้วจะ ช่วยได้เยอะทีเดียว

8 สะดือเป็นบริเวณที่สร้างความอ่อนไหวได้ดีทั้งเขาและเรา ใช้ลิ้นหรือนิ้วกระตุ้น แล้วรอดูเถอะว่า บิลด์อารมณ์กันได้ขนาดไหน

9 อยากให้แรงไม่ตก ต้องฝึกหายใจให้ลึกๆ ลองท่านี้ นั่งบนเก้าอี้ หลังตรง วางเท้าราบกับพื้นและ เงยหน้าขึ้น หายใจเข้าทางจมูกจนรู้สึกว่าลมเข้าไปจนสุดช่องท้อง แล้วยืดท้องไปข้างหน้า ผ่อน หน้าอп หายใจออпแรงๆ ผ่านทางปาก ซึ่งจะทำให้ช่องท้องด้านล่างดึงตัวคืน

10 หากเซ็пซ์ครั้งนี้ยังมีข้อผิดพลาดอยู่ละก็ ลองใช้จินตนาการช่วย ขุดคุ้ยหาความทรงจำเกี่ยวกับ เซ็пซ์ที่เคยทำให้มีความสุข

แต่ถ้าทำถึงขั้นนี้แล้วยังไม่ได้ผลอีก สงสัยต้องริบมงกุฎคืนแล้วล่ะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.