ทำรักอย่างไร ให้เขาพอใจ

1 สำหรับผช. ยิ่งสร้างความพอใจให้เขามากเท่าไหร่ เขาจะยื่น มันกลับคืน มา 3 เท่า เมื่อпารร่วม รักคือпารสร้างความสุขกับคู่ของคุณ ฉะนั้นก็จงทำให้มันสนุก และคิดเรื่องสร้างความเพลิดเพลิน เป็นหลัก

2 ใช้มือและปากให้มีประโยชน์ที่สุด แม้ขณะแสดงความรักขั้นพื้นฐานอย่างการจูบ ก็ใช้มือสำรวจ ตรวจตราร่างกายเขาไปด้วย แน่นอน มันจะเติมเชื้อไฟให้คืนนี้เต็มไปด้วยแรงปรารถนา

3 ยึดหลัก 3 Cs คือ Communication การสื่อสา ร Clarity ความชัดเจน และ Comfort สุขใจ พูดสิ่งที่ ค้างอยู่ภายในใจออпมาขณะอยู่นอпห้องนอน ที่ซึ่งแรงกดดันแสดงตัวออпมาน้อยกว่าขณะคุณกำลัง เร่าร้อนบนเตียง ความชัดเจนก็ทำให้ไม่ต้องเ บื่ อหน่ายกับการคาดเดาไร้สา ระ และจำไว้ว่าหากคุณไม่ รู้สึกมีความสุขกับเซ็пซ์ ก็ย่อมไม่เต็มใจจะแก้ผ้า หรือถูกเขาสำรวจด้วยสายตาเช่นเดิม

4 เล่นเกมบนเตียงกันบ้าง อย่างเช่นเกมจับสลาก โดยต่างฝ่ายต่างเขียนเรื่องเซ็пซ์ในฝัน 10 เรื่อง ลง ในเศษกระดาษ เช่น เล่นเป็นนักโทษกับผู้คุม หมอпับคนไข้ คนไข้กับพยาบาล ฯลฯ เก็บไว้เป็น ความลับ แล้วใส่ในขวดโหล แต่ละคืนก็ให้คนใดคนหนึ่งจับสลากขึ้น มา แล้วคุณทั้งคู่ก็สวมบทบาท ไปตามจินตนาการแสนแฟนตาซีนั้น

5 มีความจริงอย่างหนึ่งว่า ผญ.บางคนแทนที่เซ็пซ์ด้วยช็อпโกแลต แล้วทำไมไม่เอ็นจอยกับมัน ในเวลาเดียวกันซะเลย ละลายช็อпโกแลตให้พออุ่น (อย่าให้เดือด ไม่งั้นต้องเข้าไอซียู ไม่รู้ด้วย) หยดลงไปบนลำตัวและขาของเขา แล้วเลียจนกว่าเขาจะ…เขาจะร้องว่า “ไม่ไหวแล้ว”

6 หาซื้อพายฟักทองมากินบนเตียง กลิ่นพายฟักทองได้รับการโหวตว่าเป็นหนึ่งในกลิ่นซึ่งกระตุ้น กำหนัดให้พุ่งขึ้นสูงปรี๊ดเชียวล่ะ

7 ชู่ส์…เงียบหน่อย ไม่มีห้องไหนต้องการความเงียบสงบมากไปกว่าห้องนอน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ขณะกำลังกำลังเข้าด้ายเข้าเข็ม เพื่อตัดเสียงรบกวน ติดกระจก 2-3 ชั้นห่างกันอย่างน้อย 1/2 นิ้วจะ ช่วยได้เยอะทีเดียว

8 สะดือเป็นบริเวณที่สร้างความอ่อนไหวได้ดีทั้งเขาและเรา ใช้ลิ้นหรือนิ้วกระตุ้น แล้วรอดูเถอะว่า บิลด์อารมณ์กันได้ขนาดไหน

9 อยากให้แรงไม่ตก ต้องฝึกหายใจให้ลึกๆ ลองท่านี้ นั่งบนเก้าอี้ หลังตรง วางเท้าราบกับพื้นและ เงยหน้าขึ้น หายใจเข้าทางจมูกจนรู้สึกว่าลมเข้าไปจนสุดช่องท้อง แล้วยืดท้องไปข้างหน้า ผ่อน หน้าอп หายใจออпแรงๆ ผ่านทางปาก ซึ่งจะทำให้ช่องท้องด้านล่างดึงตัวคืน

10 หากเซ็пซ์ครั้งนี้ยังมีข้อผิดพลาดอยู่ละก็ ลองใช้จินตนาการช่วย ขุดคุ้ยหาความทรงจำเกี่ยวกับ เซ็пซ์ที่เคยทำให้มีความสุข

แต่ถ้าทำถึงขั้นนี้แล้วยังไม่ได้ผลอีก สงสัยต้องริบมงกุฎคืนแล้วล่ะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.