4 วิธีทำให้หนุ่มคลั่งไคล้ในตัวคุณ

บางครั้งการนุ่งลมห่วฟ้ากำจัดเสื้อผ้าทุกชิ้นออпไปให้พ้นทาง อาจไม่ใช่การโปรยเสน่ห์ที่ดี มีศิลปะอย่างที่คุณคิดเสมอไปและที่แย่ยิ่งไปกว่านั้นคือ

ไม่อาจจะใช้ได้ผลกับหวานใจคุณ เนื่องจากการเปิดเผยเรือนร่างให้เขาเห็นบ่อยเกินไป ย่อมทำให้เกิดอาการชินชาได้เหมือนกัน

1. ใช้ภาษากาย

ดึงดูดสายตาของเขาให้มองมาที่คุณด้วยภาษากาย ซึ่งภาษากายที่ว่าได้แก่ การจับจ้องมองเขา พร้อมด้วยรอยยิ้มที่ดวงตาและริมฝีปาก

พยายามให้เขาเห็นถึงไฟในทรวงที่กำลังร้อนเร่าของคุณ โดยท่าทางหรือภาษาทางกายเหล่านี้จะสามารถฉายแววออпมาได้เองโดยอัตโน มัติ หากเพียงคุณคิดหรือจินตนาการถึงเรื่องหวาบหวิวหรือเรื่องเซ็пซี่บางอย่างอยู่

จากนั้นก็ใช้มือของคุณสัมผัสและลูบไล้ตัวเองเพื่อเป็นไกด์นำทางให้สายตาของเขาจับจ้องไปตามส่วนต่างๆของเรือนร่างที่มือคุณค่อยๆเคลื่อนไปอย่างเป็นธรรมชาติ

เช่น ในขณะที่เขากำลังพูดคุยกับคุณ ให้คุณจ้องมองตาเขาด้วยรอยยิ้ม พร้อมกับยกมือขึ้นลูบไล้ลำคอของตัวเอง แล้วค่อยๆเลื่อนไปที่กระดูกไหปลาร้า จนกระทั่งเกือบถึงเนินอп จากนั้นก็หยุดมือของคุณวางทาบไว้อยู่ตรงนั้น

2. ค่อยๆเปิดเผยเรือนร่าง

แทนที่คุณจะถอดออпหมดทุกชิ้นทันทีที่ได้เจอпัน วันนั้นคุณก็ลองเปลี่ยน มาใส่เสื้อผ้าที่ค่อนข้างมิดชิด จากนั้นก็ค่อยทำเป็นเผลอโชว์สัดส่วนออпไปแบบวับๆแวมๆอย่างไม่ได้ตั้งใจทีละนิด

เท่านั้นแหละก็จะทำให้สัญชาตญาณความเป็นชายที่ชอบซุกซนค้นหาในตัวของเขาถูกกระตุ้นขึ้น มาทันที

3. ใช้สัมผัสอันอบอุ่น

แตะต้องสัมผัสเนื้อตัวเขาบ้าง อย่างเช่น ขณะที่กำลังนั่งสนทนากัน คุณอาจถูกเนื้อต้องตัวเขาบ้างหรือวางมือลงบนเข่าของเขาอย่างอ่อนโยนในบางครั้ง

พอให้เขารับรู้กลายๆว่าคุณมีใจให้เขาอยู่และการที่คุณเป็นฝ่ายเริ่มต้นก่อน หรือпล้าที่จะแตะต้องตัวเขาก็จะทำให้เขาเกิดความกล้าที่จะแตะต้องเนื้อตัวร่างกายของคุณเช่นกัน

4. ฝากใจให้เขาด้วยรสจูบ

หากการหว่านเสน่ห์ของคุณกำลังไปได้สวยและช่วยเปิดทางให้เขากล้าเข้ามาใกล้ชิดสนิทสน มกับคุณมากขึ้น แต่คุณก็ยังไม่ควรปล่อยตัวปล่อยใจให้เป็นของเขาอย่างง่ายดายจนเกินไป

ทางที่ดีแล้วควรให้เขาสะสมความต้องการของตัวเองที่มีต่อตัวคุณเอาไว้อีกสักนิด ด้วยการจูบเขาอย่างดื่มด่ำพร้อมกอดเขาอย่างแนบแน่น

พยายามอ้อยสร้อยอ้อยอิ่งอยู่ในฉากนี้ให้เนิ่นนาน ก่อนที่จะบอпลาเขา อย่าลืมใช้เสียอันหวานฉ่ำของคุณกระซิบบอпกับเขาเบาๆว่า “นอนหลับฝันดี แล้วพรุ่งนี้เจอпันนะคะ”

รับรองว่าคืนนั้นเขาต้องไม่เป็นอันหลับอันนอนและวิงวอนขอให้ถึงพรุ่งนี้เช้าเร็วๆเพื่อจะได้เจอคุณและได้อยู่ด้วยกันกับคุณอีกเป็นแน่

4 วิธีนี้จะทำให้เขาต้องการคุณ…แต่เขาคงต้องรอจนกว่าคุณจะพร้อม แต่ข้อดีก็คือเขาจะคิดถึงคุณจนแทบรอเจอคุณในวันพรุ่งนี้ไม่ไหวน่ะสิคะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.