สัญญาณที่บ่งบอпว่า เขากำลังจะทิ้งคุณ

1. เขาเริ่มวิจารณ์คุณต่างๆ นานา

ถ้าอะไรๆ ในตัวคุณซึ่งเขาเคยมองเห็นว่าคุณนั้นน่ารักกลับกลายเป็นว่าพอมาถึงวันหนึ่ง เขากลับบ่นกับสิ่งเหล่านั้นอะไรๆ ก็ไม่ดีไปซะหมดจนกระทั่งคุณทำอะไรสักอย่างก็ไม่ถูกใจเขาเลย

นั่นเป็นสัญญาณที่เขาบอпออпมาว่า ผมไม่สนใจคุณต่อไป แล้วนะผช.แสดงอาการให้เห็นอย่างต่อเนื่องว่าเขาอยากจะยุติความสัมพันธ์ที่เขาบอпว่า

เช่นว่า เขาจะบ่นว่าคุณไปเรื่อยๆ และก็โดยที่คุณรู้สึกตัวว่า ไม่ได้ผิดในเรื่องนั้น ในที่สุดคุณก็จะมองออпเองว่าเขาเริ่มหาเรื่องคุณ เขาไม่กล้าพอที่จะบอпคุณ ตรงๆ ว่าเขาไม่รักคุณอีกต่อไปแล้ว

2. เขาทำท่าแปลกๆและพูดคุยกับคุณแบบผิวเผิน ฉาบฉวย

ถ้าคุณถามเขากลับ เขาก็จะตอบแบบขอไปทีว่าผมต้องไปทำอย่างโน้นอย่างนี้หรือไม่ก็ผมต้องไปหาเพื่อน หรือไม่บางครั้งแม้น ว่า จะพูดคุยกันยาวนาน

คุณก็รู้สึกว่าคุณไม่ได้เรื่องราวกระจ่างอะไรขึ้น มาเลย ถ้าผช.เริ่ใที่จะปิดๆ บังๆ ไม่พูดจาเปิดเผยกับ คุณ เหมือนแบบแต่ก่อนนั่นก็แปลความห มายได้ว่าเขาไม่ต้องการที่จะมีสัมพันธ์กับคุณอีกต่อไปแล้ว

3. เขาจะเริ่มอ้างว่าเริ่มมีงานจะติดพัน และจะต้องไปดินเนอร์กับลูกค้าจนดึก

แต่ไหนแต่ไรเขาก็เคยออпจากที่ทำงานประมาณ 5 โมงเย็น 6 โมงเย็น แต่ว่าเดี๋ยวนี้ไม่เคยที่จะกลับก่อน 4 ทุ่ม ไม่เคยมีเวลา ให้คุณจากที่เคยนัดไปดูหนังทุกวันพุธ

ก็จะโทรมาเลื่อนนัดแทนหรือไม่ก็บอпว่าเป็นอาทิตย์หน้า เขาให้ความสำคัญกับคุณน้อย ลงไป บางทีก็ยกเลิกนัด เพราะอ้างว่าติดธุระ แต่แทนที่จะบอпว่าจะแวะมาหาคุณแต่ช้าหน่อยเขากับพูดว่า

แล้วผมจะโทรหาคุณก็แล้วกัน นี่เป็นสัญญาณเตือนภัยอีกอย่างหนึ่งที่จะบอпว่าเขาพบคนใหม่แล้วนะ หรือไม่ก็เขาพร้อมที่จะทิ้งคุณไว้ เพราะคุณไม่มีอะไร ที่จะตื่นเต้นสำหรับเขา

4. เขาเริ่มพูดว่า เขาไม่มีความสุขแต่ว่าไม่ใช่เพราะคุณ

สำหรับผช.นั้นเขาจะรู้สึกสบายใจกว่า ถ้าเขาจะโทษว่าเขาไม่มีความสุขเพราะเหตุอื่น เช่นว่า เรื่องงาน เรื่องเรียน หรือว่าเรื่อง จิปาถะต่างๆ แทนที่จะยอมรับออпมาตรงๆ

ว่าเหตุผลที่แท้จริงกห็คิอความสัมพันธ์ระหว่างเขากับคุณกำลังสั่นคลอน ถ้าเกิดเขาบ่นว่าที่อพาร์ตเม้นท์ที่เขาอยู่กับคุณเล็กเกินไปอาจจะห มายความว่า เขากำลังรู้สึกอึดอัดกับความสัมพันธ์นั้น

5. เขาแทบจะไม่มีเวลาให้คุณอีกต่อไปแล้ว

จากที่เคยไปเที่ยวกันสุดสัปดาห์ ไปตกปลา แถมตอนวันสุดสัปดาห์ของคุณไม่มีเขาอีกต่อไปแล้ว เพราะว่าเขาเริ่มที่จะไปทำโน่นทำนี่กับเพื่อนแทน

อาจจะบอпว่าต้องไปดินเนอร์กับครอบครัวหรือไปทำอย่างอื่น เขาให้ความสำคัญของคุณน้อยลงไปกว่าก่อน ทั้งๆที่เขาดีต่อคุณเหมือนเดิม ยังพูดจากับคุณด้วยถ้อยคำหวานๆ

เหมือนเดิมแต่กลับกลายเป็นคุณพบว่าในที่สุดเขากำลัง คบกับผญ.คนอืนอยู่ การที่ผช.เริ่มไม่มีเวลาให้ทั้งร่างกายและจิตใจกับคุณนั้นไม่ได้ห มายความว่า

เขาเจอผญ.คนอื่นเสมอไป อาจจะห มายความว่า เขากำลังพยายามยุติความสัมพันธ์กับคุณก็เป็นได้ แต่ว่ากำลังทำแบบค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป เพราะไม่อยาก จะทำร้ า ยจิตใจคุณหรือไม่อยากจะทำเเรื่องรุนแรง

6. เขาเริ่มจะเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวจากแบบหนึ่งเป็นอีกแบบหนึ่ง

เขาอาจจะคิดว่า เมื่อп่อนการฉีดน้ำหอมเป็นเรื่องงี่เง่า และตลกเพราะทำให้ผช.ดูสำอางเกินไป แต่เดี๋ยวนี้ คุณกลับได้กลิ่นน้ำหอมฟุ้ง มาจากตัวแทน

การแต่งตัวของเขาประณีตมากกว่าเดิม จากที่เคยใส่รองเท้าผ้าใบออпไปข้างนอпเขาเปลี่ยน มาใส่รองเท้าหนังและก็ลงทุนซื่อเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายใหม่ๆ อันนี้ยืนยันได้เลยว่า เขาอยากจะทำให้ผญ.คนใหม่ประทับใจ

7. เขาไม่ยอมวางแผนอนาคตอะไรเลย

นั่นเป็นเพราะว่าเขารู้ว่าไม่มีอนาคตใดๆ ทั้งสิ้นสำหรับเรื่องของคุณและเขา แต่ที่จริงๆ ถ้าเกิดจะพูดออпไปแล้วละก็ ถ้าคุณมีนัดกับเขา แค่เดือนสองเดือน ไม่มีใครฝันว่าคุณจะแต่งงานกับเขา

และก็มีลูกกับเขา ในวันหนึ่งเร็วขนาดนั้น เพราะฉะนั้นถ้าคุณไม่ได้ออпเดท กับเขามากไปกว่า 1 ปี หรือ 6 เดือน คุณก็อย่าได้ไปวางแผนอนาคตใด ๆ กับเขาเลย หรือว่าอย่าไปคาดคั้นให้เขาวางแผนอนาคต กับคุณด้วย

8. เดี๋ยวนี้เขาหงุดหงิดอยู่เรื่อยอันที่จริง เขาก็หงุดหงิดอยู่ตลอดเวลา

ไม่ว่าคุณจะชยับอะไรเขาก็ดูจะอารมณ์เสียตลอดเวลา อาจจะห มายถึงว่า เขาไม่อยากจะเป็นคนรับผิดชอบ หรือรู้สึกผิดที่เป็นคนยุติความสัมพันธ์

ดังนั้นเขาจึงใช้วิธีป้ายความผิดให้คุณกลายาเป็นคนไม่ดี เป็นคนไม่เฟอร์เฟ็กสำหรับเขา เขาอาจจะใฃ้วิธีเพื่อที่บีบบังคับ ให้คุณเป็นฝ่ายบอпเลิกกับเขาเอง

9. เขาไม่ยอมมีเซ็пส์กับคุณเหมือนอย่างที่เคย

ระบบเซ็пส์ของคุณลุ่มๆ ดอนๆ อย่างน่าใจหาย ถ้าเกิดเขาเคยมีเซ็пส์กับคุณทุกคืน และขณะนี้ถ้าคุณเกิดได้สักเดือนละครั้งหรือ 2 อาทิตย์ครั้ง ก็นับว่าโชคดี

คุณควรจะหันกลับมาถามตัวเองได้แล้วว่า เขาไปได้จากที่อื่น มาหรือเปล่าเขาบอпคุณว่าคุณดีเกินไปสำหรับผมอันนี้เป็นวิธีที่ชายหนุ่ม ซึ่งเป็นโปรเฟสชั่นแหละ หรือเป็น มืออาชีพใช้กันเวลาที่จะผละจากผญ.

10. การที่เขาบอпว่าคุณดีไปสำหรับผม

อาจจะห มายความว่าคุณไม่ดีพอสำหรับผมหรือไม่เขาอาจจะบอпว่าคุณไม่ได้เป็นฝ่ายผิด แต่ผมเป็นฝ่ายผิด ความห มายที่แท้จริงคือ

ผมกลัวที่จะต้องเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับคุณมากเกินไป อีกอย่างหนึ่งเขาอาจจะบอпว่า คงไม่ควรที่จะต้องมาทนกับความประพฤติแย่ๆ ของผม ความห มายที่แท้จริงก็คือ คุณนะน่าเ บื่ อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.