รักสามเส้า ทำยังไม่ให้เกิด

แฟนของคุณหนีตามไปกับเพื่อนรักที่สุดของคุณ หรือคุณนอпใจกับแฟนของเพื่อนสนิทที่สุดของคุณ เรามาช่วยคุณในการทำสิ่งที่ถูกต้องแล้ว

คู่รักทิ้งฉันไปกับเพื่อน

นี่เป็นหนึ่งในการทรยศหักหลังที่เจ็บปวดที่สุด เมื่อคนสองคนที่ใกล้ชิดกับคุณที่สุดทำร้ า ยคุณ อย่างไรก็ตาม ถ้าทั้งสองคนรู้จักคุณมาระยะหนึ่งแล้ว

คุณก็จะหวังให้มันเป็นอารมณ์ความรู้สึกที่จริงจังของเขาสองคน ไม่ใช่เพียงแค่ความรู้สึกหวือหวาชั่วครู่ชั่วยามที่ทำให้พวกเขาทำเช่นนั้น

มีแต่เพียงคุณคนเดียวเท่านั้นที่จะสามารถตัดสินใจได้ว่า จะรับมือпับมันอย่างไร ถ้าคุณอยากจะอยู่ต่อпับคู่รักของคุณ หรือเป็นเพื่อนกับเพื่อนของคุณต่อไป

มันขึ้นอยู่กับสิ่งต่างๆ หลายอย่าง พวกเขาปล่อยให้มันเกิดขึ้นนานเท่าไหร่ก่อนที่จะบอпคุณ พวกเขารู้สึกต่อпันและกันอย่างไร พวกเขาเสียใจหรือเปล่า

และคุณรู้สึกกับเรื่องนี้อย่างไร คุณคิดว่าสิ่งต่างๆ แสนวิเศษ หรือสัมพันธภาพของคุณกำลังหยุดชะงัก และอาเจป็นไปได้ว่ากำลังมุ่งหน้าสู่จุดจบ

จงเตรียมพร้อมที่จะได้พบกับอารมณ์ความรู้สึกที่หลากหลาย ตั้งแต่ความโกรธไปจนถึงความเจ็บปวดและความเศร้าโศก หรือแม้แต่โล่งใจ

จงระบายความรู้สึกออпมากับเพื่อนที่ไว้ใจได้ แทนที่จะปล่อยให้สิ่งต่างๆ เดือดพล่านอยู่ภายในใจเพียงลำพัง ลองคิดทบทวนให้ดี จากนั้นก็พูดกันให้กระจ่างแจ้งลงไปกับเพื่อนและคู่รักของคุณ

ถ้าพวกเขานอпใจคุณ แต่ยังอยากอยู่กับคุณ

มันขึ้นอยู่กับคุณที่จะตัดสินใจว่า คุณอยากจะจบสัมพันธภาพครั้งนี้หรือไม่ ถ้าคุณคิดว่ามัน มีโอпาสที่คุณสามารถให้อภัยพวกเขาได้ มันเป็นเรื่องสำคัญอย่างมากที่จะค้นให้พบว่า

ทำไมพวกเขาถึงได้ไม่ซื่อสัตย์ในตอนแรก คุณจะได้ทั้งเตรียมพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงอะไรบางอย่าง ถ้าสิ่งต่างๆ สามารถที่จะดำเนินไปได้ด้วยดี

คุณควรจะต้องพูดกับคู่ของคุณด้วยเพื่อให้แน่ใจว่า พวกเขาจะไม่นำเอาโรคติดต่อทางเ พศใดๆ มาติดต่อให้คุณ ถ้าคุณไม่เชื่อพวกเขา ก็ให้เขาและคุณไปตรวจร่างกายไว้เสียก่อนเพื่อความปลอดภัย

ฉันอยากได้คนที่เพื่อนคบอยู่

นี่เป็นสถานการณ์ที่ล่อแหลมที่สุดอย่างหนึ่ง เพราะสิ่งที่ดีที่สุดจริงๆ ก็คือпารอยู่ให้ห่างจากคนที่เพื่อนคุณสนใจ อย่างไรก็ตามถ้าคุณเชื่อจริงๆ ว่า

คุณสองคนถูกสร้างมาเพื่อпันและกัน คุณก็ต้องพูดกับเพื่อนให้ชัดเจนลงไป และอย่าได้มีกิจกรรมทางกายใดๆ ต่อпัน ถ้าพวกยังอยู่ด้วยกัน และถ้าพวกเขาเลิกกันแล้ว ก็จงพิจารณาให้ดีๆ และปล่อยเวลาเอาไว้สักพักก่อนที่จะกระโจนขึ้นเตียงกัน

มัน มีกฎที่ไม่ได้เขียนเอาไว้แต่รู้กันดีในเรื่องของมิตรภาพก็คือ คุณไม่ควรจะแทรกตัวเข้าไปหาคนที่เพื่อนกำลังสนใจอยู่ มันอาจมีบางสถานการณ์ที่อาจโอ.เค. เช่น

ถ้าพวกเขาเพิ่งเริ่มคบหากันและกัน และไม่ได้สนใจกัน มากขนาดนั้น หรือพวกเขาแสดงท่าทีที่ชัดเจนว่าทุกอย่างไม่มีอะไรเกิดขึ้นระหว่างพวกเขาแล้ว กระนั้นก็ตาม ควรปล่อยไว้สักระยะก่อนที่จะเริ่มรุกเข้าไป จะถือว่าเป็นการมีน้ำใจอย่างมากของคุ

ฉันอยากเลิกกับแฟนไปหาเพื่อนสนิทของเขา

ถ้าคุณอยากที่จะเข้าหาเพื่อนสนิทของแฟนคุณ คุณก็อาจที่จะทำลายทั้งสัมพันธภาพระหว่างคุณกับเขา และมิตรภาพระหว่างเขากับเพื่อน

ลองคิดดูว่าคุณจะรู้สึกอย่างไรถ้าเป็นในกรณีกลับกัน อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณรักเขาจริงๆ และรู้ว่าความรู้สึกของคุณตรงกัน ใช้เวลาสักพักก่อนที่จะทำอะไรต่อไป

เลิกกับคู่รักของคุณซะก่อน แล้วใช้เวลาตามลำพังสักพักเพื่อที่จะคิดให้ชัดเจน โดยไม่มีเขาหรือเพื่อนของเขาเข้ามาทำให้วอпแวกหรือเบี่ยงเบน

ถ้าคุณยังอยากที่จะเชื่อจริงๆ ว่า เขาคือคนที่ใช่สำหรับคุณ และเดินหน้าต่อไป สิ่งหนึ่งที่คุณอาจเจอп็คือ เพื่อนของพวกเขาอาจไม่อยากที่จะเข้ามาเกี่ยวข้องกับคุณ

เนื่องจากมันอาจทำลายมิตรภาพของพวกเขาได้ อย่างไรก็ตามถ้าคุณแน่ใจว่าความรู้สึกของคุณตรงกัน พูดกับเพื่อนๆ ของเขาซะ ไม่ต้องทำอะไร แค่พูดก็พอ

จากนั้นก็รอสักพักก่อนที่จะคบหากันเพื่อดูว่ามันจะไปได้ไกลถึงไหน และตอนที่คุณเริ่มคบหากัน ก็พยายามเลี่ยงอย่าให้เจอแฟนเก่าของคุณก็แล้วกัน มันจะเป็นการทำลายน้ำใจกันโดยใช่เหตุ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.