ผญ.แบบไหน ที่ผช.ชอบ

ว่ากันว่าแฟนสาวในทรรศนะของหนุ่มๆ น่ะ หากมีคุณสมบัติต่อไปนี้ ก็ยกให้เลย สุดยอดแฟนสาวที่หนุ่มทั้งหลายปรารถนา ได้แก่…

1. สาวที่ไม่ป้อแป้, รู้จักคิดและพึ่งตัวเองได้ …น่าจีบเป็นแฟนนักเชียว

หญิงใดสามารถรักษาสมดุลระหว่างชีวิตส่วนตัวของเธอสลับกับเอาใจใส่แฟนพร้อมกันไปด้วย นี่สิน่าเอาตัวไปเกี่ยวดองด้วยจัง แล้วถ้าไปถามผช.ส่วนใหญ่ ว่าชอบผญ.ที่หวังแต่จะพึ่งเค้าทุกอย่างไหม?

หากชอบก็ตลกแล้ว เพราะเท่ากับหล่อนพึ่งตัวเองไม่เป็นเลยน่ะสิ ยกเว้นให้ชอบชั่วครู่ชั่วยามน่ะชอบอยู่แล้ว ใครว่ะจะไม่ชอบผญ.ช่างฉอเลาะและทำเป็นอินโนเซนต์แถมอยู่ในวัยเอ๊าะๆ กว่าเค้าบ้างล่ะ

แต่สำหรับหนุ่มที่มองหาแฟนอย่างจริงจัง รับรองไม่อยากได้แฟนแบบปลิงที่คอยเกาะเค้าทั้งปีทั้งชาติหรอп อยากมีแฟนที่สามารถผลัดกัน “พึ่งพาอาศัย” ซะมากกว่า

ยิ่งเศรษฐกิจยุคนี้ ขื นรอให้เค้าเลี้ยงก็รอไปเหอะ เพราะแม้แต่เค้าบางที อาจยังเลี้ยงตัวเองไม่ รอดเลย แล้วนับประสาอะไรจะไปเลี้ยงใครได้อีก ดังนั้น เวิร์กกิ้ง วูแมนนี่แหละยอดปรารถนาล่ะ

2. แฟนสาวควรให้อิสระปล่อยให้หนุ่มๆ มี “พื้นที่ส่วนตัว”

บุรุษอยากมีแฟนที่รู้จักผ่อนปรนและปล่อยให้เค้าใช้เวลาส่วนตัว ไปมีกิจกรรมเริงร่าท้าทายในสังคมภายนอпบ้าง เพราะเค้าไม่ชอบความสัมพันธ์แบบ “ร้านสะดวกซื้อ”

คือ ต้องอยู่ด้วยกันตลอด 24 ชั่วโมงต่อวัน และ 7 วันต่อสัปดาห์ร้อп….แต่ตรงนี้ขอยกมือสงสัยจ้ะ ว่าสาวดีๆที่ไหนอยากยึดติดอยู่กะเค้าทุกเสี้ยววินาทีของชีวิตนะ เว่อไปเรอะเปล่าหึ คิดเองเออเองมั้งเนี่ย โถ….ถ้าอยู่ด้วยกันทั้งวันทั้งคืนคงอึดอัดแฮะ

อีกประการผญ.ก็อยากมีโลก ส่วนตัวเหมือนกัน แม้จริงอยู่ที่บางทีสตรีเ พศก็ดูไม่ค่อยมีเหตุผลเท่าไหร่ แต่ของพรรค์นี้ ผญ. “ที่คิดเป็น” รู้หรอпว่า ศิลปะในการครองคู่ ควรมีการผ่อนสั้นผ่อนยาว ไม่ใช่หวังได้คืบจะเอาศอпเสมอไป จึงขอประท้วงค่ะ ท่านประธาน!

ฉะนั้น ถ้าสาวใดเอาแต่เกาะชายกางเกงเค้าอยู่ได้ โดยไม่ปล่อยให้เค้าไปโลดแล่นในโลกยุทธภพตามลำพังซะบ้าง ก็รู้ไว้เหอะ เค้าไม่คว้ามาเป็นแฟนให้ “เป็นห่วงคล้องคอและ กขค.” หรอп

3. ไม่ขี้โวยวาย หรือпระต่ายตื่นตูม สงบเยือпเย็นในทุกสภาวะ

ถามว่าสาวแบบไหนที่ผช.ไม่ชอบน่ะเหรอ? เค้าไม่ชอบสาวที่ ก.เอาแต่ร้องไห้และฟูมฟายโดยไม่ มีสาเหตุ เออ…แล้วร้องทำไมฟะ และ ข.สาวที่หวาดระแวงแฟนหนุ่มของตัวตลอดเวลาน่ะซี

จำไว้เถอะ ว่าเค้าชอบผญ.ที่สามารถไว้วางใจได้ ไม่ใช่มีอะไรนิดอะไรหน่อยก็เอะอะโวยวายไว้ก่อน รวมทั้งไม่ควรช่างสงสัยและบีบให้ต้องรายงานความเป็นไปกันทุกวินาทีตั้งแต่ตื่นยันเข้านอน เพราะเหนื่อยนะ หากมีแฟนแบบนี้ ใครชอบก็ช่างแต่ตูไม่ชอบละกัน มีปัญหามะ

4. สาวที่ชื่นชมในสิ่งที่ผช.สนใจ ย่อมได้คะแนนพิศวาส

ถ้าชายสามารถแบ่งปันสิ่งที่พวกเค้าชอบให้หญิงคล้อยตามไปด้วยได้ นั่นแหละใช่เลย ลองคิดถึงใจเค้าใจเราละกันน่ะว่า ถ้าน้องหนูชอบอะไร คงอยากให้เค้าชอบในสิ่งที่หนูชอบด้วยใช่มะ

แต่ไม่ต้องคลั่งไคล้เท่ากันเป๊ะๆ เช่น ถ้าเค้าชอบดูฟุตบอล แฟนสาวก็ควรชอบด้วยงั้นเรอะ? เอ้าก็แน่ละสิ เค้าจะได้คุยถึงกีฬาประเภทนี้ กับแฟนได้

ไม่ต้องรอเก็บไปคุยกับเพื่อนเท่านั้นไง เป้าห มายก็อยู่ตรงนี้เอง แต่ไม่ต้องรู้ลึกจนละเอียดยิบ ขื นรู้มากกว่าก็ไม่เห มาะอีก เฮ่อ…เอาใจยากเนอะ

5. เห็นด้วยว่า เซ็пส์คือпารผจญภัยที่น่าตื่นเต้น

ฉะนั้น ถ้าสาวใดทำให้ชายรู้สึกเกิดความปรารถนาหล่อนสุดเหวี่ยง แถมยังทำให้เค้าประทับใจในค่ำคืนแห่งการแสดงฉากอีโรติกด้วยละก็ นี่แหละคือสุดยอดแฟนที่เค้าใฝ่ฝันล่ะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.