5 สัญญาณที่บอกว่า คุณคือคนที่ใช่สำหรับเขา

สำหรับสาวๆที่ต้องการความแน่ใจว่าความสัมพันธ์ครั้งนี้เป็นไปด้วยดี มีแววรุ่งแน่นอน ลองเช็กอาการผู้ชายของคุณดูสิคะว่า เขามีอาการแบบนี้กับคุณบ้างหรือเปล่า

1.เขาโทร.หาคุณ เมื่อเขาบอกว่าเขาจะโทร.

สำหรับผู้ชายที่คุณเพิ่งเริ่มความสัมพันธ์แล้วเอ่ยปากบอกคุณว่า แล้วผมจะโทร.หาคุณนะ และเขาก็โทร.จริงๆ นี่เป็นการแสดงสัญญาณบวกที่ดีค่ะว่า

คุณก็เป็นที่สนใจของเขาเข้าแล้วจริงๆ เขาถูกใจคุณจริงๆว่างั้นเหอะ ส่วนถ้าผู้ชายคนไหนพูดแล้วอีกสักอาทิตย์ค่อยโทร.มา แสดงว่าเขาจัดคุณเป็นพวกแบ็กอัพ

ประเภทลองคบแก้ขัดไว้ก่อนอะไรประมาณนี้ แต่ถ้าคนไหนพูดแล้วหายไปเลย กรุณาลบเค้าออกจากสา รบบบัญชีรายชื่อไปเลยค่ะ

2.เขาส่งเมสเซจหาคุณ ในขณะที่เขายุ่งมากๆ

ขณะที่เขามีงานล้นตัว หรือต้องออกทริปต่างจังหวัด หรือติดประชุม ทานข้าวกับลูกค้า อะไรก็แล้วแต่ หากเขามีแก่ใจส่งข้อความสั้นๆถึงคุณ อาจเป็นแค่ ทานข้าวหรือยังครับ?

แดดแรงมากพกร่มด้วยนะครับ? ละก็คุณเอ๋ย…ไม่เรียกว่าเขาตกหลุมรักคุณเข้าให้ ก็ไม่รู้จะเรียกอะไรแล้ว

3.เขาชวนคุณไปไหนต่อไหน

ถ้าผู้ชายไม่สนใจคุณจริงๆแล้วละก็ เขาจะสามารถหาข้ออ้างร้อยแปดสา รพัดเพื่อที่จะได้ไม่ต้องพบคุณได้เสมอ แต่ถ้าเขาพยายามเสนอหน้าและตัวมาเฉียดใกล้คุณบ่อยๆ

อีกทั้งยังเอ่ยปากชวนคุณไปทานข้าว ไปเที่ยว หรืออาสาไปถือของให้เวลาคุณไปช็อปปิ้ง แสดงว่าเขาต้องการสานสัมพันธ์ให้มันงอกเงยแล้วค่ะ

4.เขาวางแผนการณ์สำหรับคุณ

สำหรับชายหนุ่มแล้ว การวางแผนจะทำอะไรสักอย่างต้องใช้แรงบันดาลใจ และความสนใจมากๆค่ะ ถ้าเขามีการวางแผนในการพบคุณแต่ละครั้ง จะพาคุณไปดูอะไร ทานข้าวที่ไหน

หรือสรรหาเรื่องตลกๆมาคุยให้คุณสนุกสนานเพลิดเพลินระหว่าที่พบกัน หรือยิ่งคนไหนลงทุนไปค้นคว้าเรื่องของคุณ เพื่อที่จะได้รู้จักตัวตนของคุณมากขึ้นแล้วละก็ ร้อยทั้งร้อยเขาพร้อมที่จะจริงจังกับคุณแล้วล่ะค่ะ

5.เขามาส่งคุณถึงหน้าบ้านทุกครั้ง

ดูเหมือนโบราณเชยๆยังไงไม่รู้ แต่การที่ผู้ชายมารับคุณที่บ้าน พาคุณออกไปทานข้าว แล้วพากลับมาส่งถึงหน้าประตูบ้าน เขาอาจไม่หวังให้คุณเอ่ยปากชวนเข้าไปคุยต่อในบ้าน(ซึ่งในการเดทครั้งแรก คุณไม่ควรเอ่ยปากชวนเด็ดขาด)

แต่การที่ผู้ชายคนไหนแสดงความเป็นสุภาพบุรุษเต็มที่ ส่งคุณถึงบ้านอย่างปลอดภัยและกล่าวคำลาอย่างสุภาพแล้ว เขาไม่เพียงแต่ให้เกียรติคุณ แต่เขาชอบคุณเอามากๆเลยค่ะ

รู้ไว้พอเป็นแนวทางนะคะ อย่างไรแล้วก็อย่าปล่อยให้ผู้ชายเป็นฝ่ายเลือกอยู่ฝ่ายเดียวนะคะ คุณก็มีสิทธ์เลือกเช่นกัน เพราะในเรื่องความสัมพันธ์ยังไงแล้ว ก็เป็นเรื่องของคนสองคน ที่ต้องทำความรู้จักและเรียนรู้กัน

คุณคือคนที่จะเลือกและรู้เองค่ะ ขอแนะอีกนิดว่าคนที่ใช่ คือคนที่คุณอยู่ด้วยแล้วสบายใจ และเป็นตัวของตัวเองที่สุด ขอให้คุณเจอคนที่ใช่กันทุกคนค่ะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องห ม าย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.